Roman Reigns Beyond Dwayne Johnson’s WWE Legacy: Một danh hiệu đáng kinh ngạc kéo dài 1147 ngày Thủ lĩnh gia tộc thống trị chứng tỏ sự xuất sắc của Ric Betul

WWE

Không có gì ngạc nhiên khi Roman Reigns là một trong những trận hòa lớn nhất trong toàn bộ WWE. Tộc trưởng bộ lạc có thể không xuất hiện thường xuyên trên truyền hình hàng tuần, nhưng mỗi lần xuất hiện đều tạo ra tiếng vang lớn trong giới hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp.

Một trong những lý do lớn nhất đằng sau sự nổi tiếng của Roman là vì anh đã trị vì được 1147 ngày với danh hiệu WWE Undisputed. Chức danh Trưởng nhóm là lâu nhất của ông kể từ năm 1988, thậm chí còn vượt qua di sản của Dwayne Johnson với nó.


Triều đại của Người đứng đầu bảng gần như kéo dài 1150 ngày, nhưng trận đấu duy nhất này dài hơn cả tám lần thống trị WWE Championship của The Rock. Dwayne đã giữ danh hiệu thế giới tổng cộng 378 ngày, và con số đó còn kém xa so với một lần chạy duy nhất của Nhà vô địch không thể tranh cãi.


Vì Reigns đang dẫn trước Johnson về số ngày vô địch thế giới nên anh ấy cũng đã chứng minh những tuyên bố của Ric Flair là đúng. Nature Boy đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng The Brahma Bull không thực sự phù hợp với ngọn núi Rushmore của mình.

Chia sẻ lý do đằng sau sự loại trừ này, nhà vô địch WWE 16 lần cho biết Dwayne mới vào nghề chưa được bao lâu. Flair nói: “Tôi nghĩ một phần của Núi Rushmore là tuổi thọ. Thật khó để trở nên giỏi và Rock thì tuyệt vời, nhưng anh ấy đã làm được.”


Mặc dù Dwayne đã không tham gia WWE một thời gian trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất từng bước chân vào ngành. Vì vậy, việc Roman dẫn trước anh ấy về số ngày trở thành Nhà vô địch Thế giới thực sự là một thành tích đáng kinh ngạc.


Dwayne Johnson có thể chấm dứt cuộc đua danh hiệu lịch sử của Roman Reigns không?

Quả thực, Nhà vô địch Nhân dân kém xa Thủ lĩnh Bang hội về số ngày làm người đoạt giải chính. Nhưng Dwayne một lần nữa có thể ghi dấu ấn trong WWE nếu anh kết thúc cuộc đua danh hiệu lịch sử của Roman Reigns với chức vô địch Undisputed Universal Championship.

Đã có tin đồn trong nhiều năm rằng có kế hoạch cho một trận đấu có thể xảy ra giữa Johnson và Reigns tại WrestleMania. Với những suy đoán như vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng The Rock có thể là người truất ngôi Roman khỏi danh hiệu của anh.


Rất có thể The Brahma Bull sẽ là kẻ kết thúc chặng đường huyền thoại của Roman. Nhưng cũng đúng khi WWE có thể yêu cầu anh ta chiến đấu với Tù trưởng Bộ lạc để thu hút sự chú ý lớn hơn cho nhà vô địch của họ.


Rất có thể điều sau này có thể là điều mà đội chủ sân Stamford lên kế hoạch thăng hạng, người hâm mộ muốn thấy Dwayne có một cơ hội vô địch cuối cùng. Nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra nếu WWE đặt cả hai người vào một trận đấu tại The Show of Shows. Chỉ có thời gian mới có thể biết được kế hoạch thực sự cho cuộc cạnh tranh rất được mong đợi giữa hai ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *