Ronda Rousey có trở lại UFC 300 không? 5 đối thủ có ý nghĩa cho sự trở lại của anh ấy

UFC

Ronda Rousey được cho là đang để mắt trở lại UFC sau khi cô dường như đã kết thúc cuộc đua của mình với WWE. Rousey, người thi đấu lần cuối tại WWE SummerSlam vào đầu tháng 8, đã không xuất hiện trên chương trình trong hơn hai tháng.

Ngay sau trận thua Shayna Baszler tại SummerSlam, Rousey đã đăng một tin nhắn trên Instagram có vẻ như cô ấy sẽ bỏ cuộc. Rousey đã viết, “Shayna Baszler, bạn là lý do khiến tôi tham gia công việc kinh doanh này… Bây giờ tôi không còn lý do gì để ở lại.”

Gần đây anh ấy đã chia sẻ một tin nhắn khó hiểu khác liên quan đến việc “nghỉ hưu” của mình. Theo báo cáo, nhóm sáng tạo WWE được thông báo rằng Rousey đã không tham gia chương trình trong một thời gian. Không rõ “tạm thời” bao lâu. Tuy nhiên, báo cáo từ Daily Mail cho rằng anh sẽ tạm nghỉ WWE và trở lại UFC cho trận đấu cuối cùng.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Anh được cho là sẽ thi đấu tại UFC 300 vào đầu năm tới. Theo nguồn tin của Daily Mail, “Anh ấy vừa có một trận đấu tại SummerSlam và đang cố gắng giảm thời gian cũng như cam kết với WWE và hiện anh ấy đang tập trung vào việc có khả năng cạnh tranh cho trận đấu cuối cùng ở UFC và thi đấu tại UFC 300 khi nó diễn ra trong tương lai. năm.”

Nhà báo MMA Ariel Helwani tuyên bố vào tháng 7 rằng Rousey không cân nhắc việc trở lại UFC. Tin đồn về sự trở lại của Rousey cũng xuất hiện vào khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục đấu vật ở WWE. Hiện tại, WWE dường như không nằm trong kế hoạch tương lai của anh ấy.

Ronda Rousey đặt mục tiêu vô địch hạng Bantamweight nữ UFC sau khi Amanda Nunes nghỉ hưu

Rousey ra mắt MMA chuyên nghiệp vào năm 2011 và gia nhập UFC vào năm 2013. Trận đấu đầu tiên của cô tại UFC là để bảo vệ danh hiệu khi danh hiệu Strikeforce Bantamweight của cô được nâng lên thành danh hiệu UFC Women’s Bantamweight. Cô tiếp tục bảo vệ danh hiệu UFC của mình sáu lần trước khi chịu trận thua đầu tiên trong sự nghiệp trước Holly Holm vào năm 2015.

Vào thời điểm Rousey trở lại giành danh hiệu này một năm sau đó, Amanda Nunes đã có được nó. Cô đã bảo vệ thành công danh hiệu trước Rousey trong trận đấu cuối cùng của Rowdy tại UFC. Kể từ đó, tin đồn anh quay trở lại đã nhiều lần xuất hiện nhưng anh chưa bao giờ thực hiện.

Đấu với Nunes người Brazil là một trong những võ sĩ ấn tượng nhất trong danh sách UFC. Cô nghỉ hưu vào tháng 6 năm 2023 với tư cách là nhà vô địch hạng Bantamweight và Featherweight nữ của UFC. Cô ấy bỏ trống cả hai danh hiệu vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Các báo cáo cho thấy rằng sự trở lại của Rousey có thể giúp cô ấy nhắm đến danh hiệu Bantamweight nữ UFC lần cuối.

Võ sĩ người Mỹ Julianna Peña, võ sĩ hạng Bantamweight hàng đầu, sẽ là lựa chọn hàng đầu của Rousey để thi đấu. Võ sĩ hạng bantamweight giỏi thứ hai, Raquel Pennington, cũng có thể là đối thủ mạnh của Rousey. Ngược lại, võ sĩ người Brazil Mayra Bueno Silva đang giữ kỷ lục ấn tượng 11-2 và có thể giúp Rousey chạy đua kiếm tiền.

Hai ứng cử viên còn lại cho Rousey sẽ là võ sĩ hạng Bantamweight số 4 và số 5 là Ketlen Vieira và Holly Holm. Tuy nhiên, Rousey có thể rất hứng thú với việc chiến đấu với Holm, người lần đầu tiên khiến cô nếm mùi thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *