Ronda Rousey đang quảng cáo cho UFC, giữa tin đồn rời WWE

UFC

Đô vật chuyên nghiệp người Mỹ Ronda Rousey được đồn đoán sẽ rời WWE để trở lại UFC. Những tin đồn càng được thúc đẩy khi người ta thấy siêu sao này xuất hiện trong một buổi xác nhận của DraftKings cho UFC 290.

Rousey rời lĩnh vực kinh doanh bát giác vào năm 2016 sau khi thua Amanda Nunes vào năm 2016. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy có thể không trở lại tổ chức.

Nhà cựu vô địch UFC sau đó đã thành danh trong đấu vật chuyên nghiệp sau khi gia nhập WWE. Anh ấy đã nhận được sự nổi tiếng của mình ở đó. Mặc dù đã có báo cáo về việc anh ấy nói lời tạm biệt với công ty, nhưng video quảng cáo mới nhất của anh ấy cho DraftKings đã làm dấy lên những tin đồn.

Mặc dù Rousey chưa chính thức nói gì về việc trở lại UFC, nhưng người hâm mộ cho rằng cô đã sẵn sàng rời WWE để đánh Octagon một lần nữa.

Tại sao Ronda Rousey rời WWE?

Vì vậy, câu hỏi được đặt ra: tại sao siêu sao WWE lại muốn rời công ty sau khi cô ấy đã có một sự trở lại ngoạn mục trong năm nay bằng cách giành chiến thắng tại Women’s Royal Rumble vào tháng Giêng?

Nếu chúng ta muốn kết nối các dấu chấm, danh hiệu vô địch UFC 135lb đang bị bỏ trống sau khi đối thủ nổi tiếng của Rousey là Amanda Nunes nghỉ thi đấu vào tháng 6 năm 2023. Đây cũng có thể là điều thúc đẩy Rousey chuyển sang Võ tổng hợp một lần nữa.

Ronda Rousey (Tín dụng Twitter)

Bình luận viên UFC Jon Anik cũng coi Rousey là ứng cử viên hoàn hảo cho chiếc đai Bantamweight còn trống. Tuy nhiên, ông cũng đề cập rằng sẽ hơi bất công nếu “Người phụ nữ xấu nhất hành tinh” phải chiến đấu cho danh hiệu ngay lập tức.

Anh ấy nghĩ rằng có rất nhiều võ sĩ đã làm việc chăm chỉ trong trận đấu của họ kể từ khi Rousey bị loại và xứng đáng có được danh hiệu.

Một lý do khác khiến Ronda Rousey có thể muốn rời WWE là sự thiếu cạnh tranh ở hạng mục nữ. Điều này là do bản thân Rousey đã đề cập trước đó rằng công ty cần đầu tư vào các trận đấu tranh chức vô địch đồng đội.

Ronda Rousey
Ronda Rousey (Tín dụng: Twitter)

Khi nhiệm kỳ của Ronda Rousey với WWE sắp kết thúc, trận đấu cuối cùng của cô dự kiến ​​sẽ là trận đấu với người bạn lâu năm Shayna Baszler. WWE đã bắt đầu mối thù giữa hai người khi Baszler “phản bội” đối tác trong nhóm thẻ của cô ấy là Rousey và đánh bại cô ấy trong trận đấu với Liv Morgan và Raquel Rodriguez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *