Ronda Rousey giàu hơn gấp bội so với người chồng 1,2 triệu USD của cô là Travis Browne

WWE

Ronda Rousey, một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, đồng thời là một võ sĩ đã nghỉ hưu, đã làm dậy sóng thế giới thể thao giải trí. Mặc dù người hâm mộ biết đến anh ấy vì sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy UFCWWEkhông nhiều người biết về sự khác biệt tài chính giữa cô và chồng, Travis Browne.

Hai võ sĩ hỗn hợp đã xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 10 năm 2015, tuyên bố tình yêu của họ trên Giờ MMA. Họ đã kết hôn trong một buổi lễ tuyệt đẹp ở Hawaii, quê hương của Browne vào ngày 26 tháng 8 năm 2017.

Ronda Rousey trở thành ngôi sao hàng đầu của UFC & WWE (Credit- Getty Images)

Travis Browne, không xa lạ gì với thành công, đã tích lũy được những con số khổng lồ từ sự nghiệp chiến đấu của mình ở UFC. Với hơn 270.000 người theo dõi trên Instagram của mình, cô ấy cũng kiếm được tiền từ các bài đăng trả phí. Giá trị tài sản ròng của cô ấy được báo cáo là 1,2 triệu đô la – một con số lớn theo hầu hết các tiêu chuẩn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Tuy nhiên, liên quan đến thẻ điểm tài chính, đỏ mặt chơi ở một giải đấu hoàn toàn khác. Vận động viên được yêu mến, được biết đến với tinh thần quyết liệt, đã chứng tỏ sức mạnh không kém trong việc xây dựng tài sản của mình. theo giá trị tài sản ròng của người nổi tiếngRonda có giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc khoảng 14 triệu đô la Mỹ vào năm 2023.

Ronda Rousey đã kiếm được bao nhiêu tiền trong WWE và UFC?

Ronda Rousey, võ sĩ UFC huyền thoại đã trở thành siêu sao WWE, đã tạo dựng được khối tài sản ấn tượng trong suốt sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình. Với tư cách là đương kim vô địch hạng Bantamweight UFC với sáu lần bảo vệ đai, Rousey đã mang đến một kỷ nguyên mới cho thế giới võ thuật tổng hợp và màn ra mắt WWE của cô vào năm 2018 đã gây chú ý, thể hiện năng lực đấu vật chuyên nghiệp của cô.

Với giá trị tài sản ròng hiện tại là 14 triệu đô la, Ronda Rousey là một thế lực đáng gờm, không chỉ trên võ đài mà còn trong thế giới kinh doanh. Thu nhập của anh ấy bao gồm tài sản, chứng thực thương hiệu và doanh số bán hàng hóa, khiến anh ấy trở thành một cường quốc trong lĩnh vực thể thao và tiếp thị.

Tài sản ròng của Ronda Rousey là 4 triệu đô la (Credit- Getty Images)
Tài sản ròng của Ronda Rousey là 4 triệu đô la (Credit- Getty Images)

Trong WWE, Rousey được trả lương hậu hĩnh, được đồn đại là kiếm được mức lương hàng năm khổng lồ là 1,5 triệu đô la theo hợp đồng nhiều năm, một minh chứng cho giá trị của cô đối với công ty đấu vật. Nhưng thành công tài chính của ông không dừng lại ở đó.

Sự nhạy bén trong kinh doanh của Ronda thể hiện rõ qua các hợp đồng tài trợ từ các thương hiệu lớn như Fanatics, Iconic, Reebok, Monster headphone và Max-Effort Muscle, giúp thu nhập của cô tăng lên đáng kể. Kênh YouTube của anh ấy, nơi anh ấy chia sẻ các luồng trò chơi và vlog, bổ sung trung bình 2,1 triệu đô la vào thu nhập hàng năm của anh ấy.

Đừng quên nguồn gốc MMA của anh ấy, nơi anh ấy đã kiếm được 4,3 triệu đô la ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Thành công của Rousey vượt ra ngoài chiến đấu; anh ấy đã trở thành một biểu tượng thực sự trong thế giới thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *