Ronda Rousey vs. Misha Tate: Điều gì thực sự xảy ra khi hai cựu chiến binh UFC đối đầu

UFC

Trận đấu giữa Ronda Rousey và Misha Tate là một trong những trận đấu hay nhất MMA. Khi Miesha Tate và Ronda Rousey ở bên nhau, chắc chắn sẽ bùng nổ và nguy hiểm. Sự kình địch này càng trở nên nóng hơn bởi cả hai từng có lịch sử qua lại qua lại.

Quảng cáo

Mối thù bắt đầu khi Tate công kích thái độ của Rousey và đặt câu hỏi về trình độ của cô. Rousey đáp lại bằng cách chỉ ra sự mâu thuẫn của Tate và nhắc lại cam kết thống trị môn thể thao này. Sự tương tác này đã khơi dậy một sự cạnh tranh vốn đã khốc liệt và tạo điều kiện cho một số trận chiến đáng nhớ nhất của Octagon.

Quảng cáo

Trong lịch sử MMA, Ronda Rousey và Miesha Tate là hai nhân vật tiêu biểu. Vì vậy, hãy xem xét những tương tác đáng kinh ngạc của họ một cách chi tiết hơn cũng như sự cạnh tranh thú vị đã phát triển giữa họ trong thời gian họ tham gia The Ultimate Fighter.

Trận đấu đầu tiên của Ronda Rousey vs Misha Tate

Hai võ sĩ này đối đầu nhau lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 3 năm 2012, được tổ chức dưới biểu ngữ Strikeforce trước khi chuyển sang UFC. Trận đấu đầu tiên là một trận giao tranh chặt chẽ, trong những phút đầu tiên, Rousey cố gắng giành lấy một chiếc armbar nhưng Tate đã trượt ra khỏi vòng kẹp và phản công bằng những đòn đánh.

Ronda Rousey vs. Misha Tate 1 (Credit- X)

Sau một hiệp đấu qua lại, Rousey kiếm được armbar thứ hai ở phút cuối cùng của hiệp một, buộc Tate phải phục tùng lúc 4:27. Với chiến thắng này, Rousey không chỉ thắng trận mà còn trở thành Nhà vô địch hạng Bantamweight mới.

Quảng cáo

Chiến thắng này không chỉ củng cố danh tiếng của Rousey như một thế lực đáng nể mà còn làm gia tăng sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa hai võ sĩ.

Misha Tate nỗ lực cứu chuộc: Ronda Rousey vs. Misha Tate 2

Sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc nghiêng về Ronda Rousey, lần này Misha Tate bước vào trận đấu này với ý định chuộc lỗi. Ngày 28 tháng 12 năm 2013, tại UFC 168hai siêu sao này một lần nữa đối đầu và kết quả lần này cũng không khác.

video YouTube

Quảng cáo

Ronda Rousey đúng như dự kiến ​​đã tiếp tục gây áp lực ở hiệp một và hiệp hai, trong khi Rousey cuối cùng đã hạ gục Misha Tate vào lúc 0:58 của hiệp 3. Chiến thắng thứ hai này trước Misha Tate đã củng cố di sản của Rousey như một siêu sao toàn cầu và cuộc gặp gỡ thứ hai của họ chỉ tiếp thêm nhiên liệu trước ngọn lửa đối thủ của họ.

Sự cạnh tranh tiếp tục diễn ra trong The Ultimate Fighter of Season 18

Bộ phim tiếp tục bên ngoài Octagon. Đối với Phần 18 của Chiến binh tối thượng, phát sóng năm 2013, Rousey và Tate được chọn làm huấn luyện viên đối thủ. Xung đột giữa tính cách của Rousey và Tate trở thành tâm điểm vì đây là lần đầu tiên loạt phim truyền hình thực tế có một nữ võ sĩ.

Rousey đấu với Tate với tư cách là huấn luyện viên, người đã đưa ra một phương pháp giảng dạy mới. Sự hiềm khích giữa hai huấn luyện viên tràn ngập trong các cuộc trò chuyện và buổi tập của các võ sĩ, tạo ra bầu không khí nóng nảy suốt mùa giải.

Quảng cáo

video YouTube

Tuy nhiên, cuối cùng Đội Rousey đã chiếm ưu thế, với hai võ sĩ của cô, Julianna Pena và Chris Holdsworth, giành chiến thắng ở hạng tương ứng của họ. Thành công của đội Rousey không chỉ thêm một chương nữa vào mối thù của cô với Tate mà còn cho thấy khả năng huấn luyện của cô.

Cả hai võ sĩ đều có những khoảnh khắc đối đầu đáng kinh ngạc để cổ vũ, nhưng nếu bạn nhìn vào kết quả, Ronda Rousey mới là người đứng đầu trong cả ba nội dung thi đấu. Vì vậy có thể nói rằng Rousey là người phụ nữ tốt hơn khi so sánh với Misha Tate.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *