Ronnie 2K phá vỡ sự im lặng khi xếp hạng NBA 2K24 “bị rò rỉ”: LeBron James có thực sự là 97 về tổng thể?

Bóng đá

Có một chút kịch tính xung quanh Xếp hạng NBA 2K24 mới nhất và nó liên quan đến chính người phụ trách, Ronnie 2K. Trò chơi điện tử này đã trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ bóng rổ, những người cuồng thể thao điện tử. Những trò chơi như vậy cũng có giải vô địch cấp thế giới giữa các tổ chức trò chơi lớn nhất và các vận động viên điện tử nghiệp dư. Nhưng hàng năm, hình đại diện của người chơi sẽ nhận được các bản cập nhật dựa trên thành tích của họ trong suốt mùa giải.

Đánh giá tổng thể được đưa ra dựa trên mức độ tốt của từng đánh giá. Chúng được phân loại dựa trên các kỹ năng sút bóng, chuyền bóng, phòng thủ, bật bóng, dẫn bóng và các kỹ năng khác mà một vận động viên thực thụ phải có. Người chịu trách nhiệm cho việc đánh giá này là Ronnie 2K và đội ngũ chuyên gia của anh ấy. Nhưng các cầu thủ NBA luôn cảm thấy bị xúc phạm bởi những xếp hạng này vì đôi khi chúng có thể thấp hơn mong đợi. Gần đây, Xếp hạng NBA 2K24 đã bị rò rỉ và một số rất không công bằng.

Ví dụ, Jamal Murray gần đây đã giành chức vô địch NBA sau khi ghi trung bình 26,1 điểm, 7,1 kiến ​​​​tạo và 5,7 lần bật lại mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Murray đã trở lại đầy đủ ở mùa giải trước sau một chấn thương khủng khiếp. Tuy nhiên, anh ấy chỉ nhận được xếp hạng tổng thể là 84 mặc dù đứng thứ hai trong danh sách cho Giải thưởng MVP Chung kết. Murray đã gọi Ronnie 2K trên Twitter và người phụ trách đã phản hồi bằng cách tuyên bố rằng tweet mới nhất về xếp hạng là sai.

Khi nào Xếp hạng NBA 2K24 được phát hành?

Ronnie tiết lộ rằng thông tin được lan truyền về Xếp hạng NBA 2K24 là sai sự thật. Và ông cũng khẳng định rằng rating của Murray cao hơn nhiều so với những gì được đồn đại. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên 2K xếp hạng thấp cho người chơi. Những cầu thủ như LeBron James, Stephen Curry, Damian Lillard và các ngôi sao giải đấu khác đều từng gặp vấn đề với xếp hạng của họ trong quá khứ.

Một trang web dành cho người hâm mộ nổi tiếng của Lakers gần đây đã tiết lộ xếp hạng của LeBron và các đồng đội của anh ấy. Tiền đạo của Los Angeles Lakers được chấm điểm tổng thể là 97 trong khi Anthony Davis được thưởng điểm tổng thể là 94.

Một số người có thể lập luận rằng James nên cao hơn vì anh ấy đã dẫn dắt Lakers đến Chung kết Western Conference. Anh ấy ghi trung bình 24,5 điểm trong vòng loại trực tiếp nhưng có chỉ số mùa giải thường xuyên đáng kinh ngạc là 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Tuy nhiên, xếp hạng thực tế dự kiến ​​​​sẽ được công bố vào tháng 8 hoặc tháng 9. Thương hiệu trò chơi điện tử thường tiết lộ những xếp hạng này ngay trước khi bắt đầu mùa giải thông thường. Những bảng xếp hạng này nhiều khả năng sẽ không được tiết lộ cho đến khi kết thúc NBA Summer League đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *