Ryan Garcia Baby Mama: Võ sĩ quyền anh giàu có trị giá 20 triệu USD có bao nhiêu đứa con và mẹ của chúng là ai?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Ryan Garcia đã được công nhận đáng kể trong thế giới quyền anh.
  • Garcia gần đây đã chia sẻ một số tin tức cá nhân thông qua một bài đăng trên Instagram, tiết lộ rằng anh và vợ Andrea Celina đã chào đón con trai của họ, tên là “Henry Leo Garcia”.
  • Trước khi có mối quan hệ với Andrea Celina, Garcia đã có một cô con gái tên Rylie với người có ảnh hưởng người Colombia Catherine Gomez vào tháng 3 năm 2019.

Ryan Garcia đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới quyền anh. Sau khi đánh bại Oscar Duarte trong trận chiến cuối cùng, Garcia có thể đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Gần đây người ta thấy anh tập luyện cùng võ sĩ huyền thoại Floyd Mayweather.

Khẳng định mình là một trong những vận động viên hạng nhẹ hàng đầu thế giới Ryan Garcia có một số tin vui muốn thông báo với thế giới. Võ sĩ này hiện có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD và đang có thành tích khá ấn tượng trong thế giới quyền anh. Võ sĩ gần đây đã tiết lộ tên của cậu con trai mới chào đời của mình thông qua một bài đăng trên Instagram. Cùng với đó, anh cũng giải thích rằng mình sẽ ly hôn với vợ Andrea Celina.

Trên hết, tin tức về việc có con trai đến vào một dịp không thể tuyệt vời hơn. Ryan có vẻ là một người cha rất tự hào khi anh ấy nói “Anh ấy chỉ mất 8 phút để đến nơi Bạn biết anh ấy lấy tốc độ đó từ đâu haha. Chúa đã làm điều đó! Và Chúa SẼ… CẢM ƠN Chúa, TÔI YÊU BẠN.” Theo bài đăng trên Instagram của mình, Garcia đã tiết lộ tên con trai mình là “Henry Leo Garcia”.

Con đầu lòng của Garcia Rylie với Catherine Gomez

Theo nguồn tin, “Henry Leo Garcia” không phải là con đầu lòng của Ryan Garcia. Vào tháng 3 năm 2019 Rayan chào đón con gái Rylie Garcia. Cô là con gái của Ryan Garcia và người có ảnh hưởng người Colombia Catherine Gomez.

Niềm vui có con gái tràn ngập tâm hồn Ryan và anh tin rằng đó là một sự kiện thay đổi cuộc đời anh. Sự thật là anh và Catherine đã ly thân ngay sau khi đứa bé chào đời và không có lý do chính xác nào cho việc ly thân được tiết lộ cho giới truyền thông.

Trong một lần tương tác với giới truyền thông, khi Catherine được hỏi về Rylie và khả năng trở thành một võ sĩ quyền anh giống cha anh. Catherine không đồng ý vì cô nói rõ rằng quyền anh có thể không phù hợp với Rylie trẻ tuổi.

Con gái của Garcia Bela và con trai của Henry Leo từ Andrea Celina

Sau khi Ryan Garcia bắt đầu mối quan hệ với Andrea Celina, cặp đôi đã sinh con gái đầu lòng “Bela” vào tháng 12 năm 2020, chỉ một năm sau Rylie. Bella là con gái thứ hai của Ryan và là con đầu lòng với Andrea Celina.

Giờ đây, sự ra đời của cậu con trai đã mang đến cho Ryan niềm vui được làm cha trở lại với sự ra đời của “Henry Leo Garcia”. Trong một bài đăng trên Instagram, anh ấy đã nói “Thật vinh dự được công bố Con Trai đầu lòng xinh đẹp của Ta. TUYỆT VỜI LỜI CHÚA. Tôi rất biết ơn, tôi đã yêu anh ấy rất nhiều. Anh ấy đã rất nhanh rồi haha.” Đúng là võ sĩ này cũng vấp phải một số phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trong quyết định của xã hội về quyết định ly hôn vợ. Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của họ trong phần bình luận.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *