Ryan Garcia so với Oscar Duarte Cuộc chiến về ví tiền và thu nhập – Họ đã kiếm được bao nhiêu tiền trong quá khứ?

Quyền Anh

Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về Ryan Garcia khi anh trở lại sàn đấu quyền anh sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp. Anh ấy đã sẵn sàng đối mặt với giải Oscar”chứng đau nửa đầu(Migraine) Duarte trong trận đấu siêu nhẹ kéo dài 12 hiệp tại Toyota Center ở Houston, Texas vào ngày 2 tháng 12 năm 2023.

Cũng giống như bất kỳ trận đấu quyền anh nào được mong đợi nhiều khác, ví đấu là một chủ đề nóng hổi trong giới hâm mộ quyền anh. Đã có một số báo cáo thảo luận về tài chính của hai võ sĩ. Ryan Garcia là võ sĩ được đánh giá cao trong trận đấu này, người có một trong những ngày được trả lương lớn nhất trong sự nghiệp khi đối đầu với Gervonta Davis.

Garcia chịu trận thua đầu tiên trong sự nghiệp trước Davis nhưng vẫn ra về với 30 triệu USD, theo tiết lộ của nhà quảng bá Oscar de la Hoya, người vẫn phụ trách cuộc chiến này với Golden Boy Promotions. Trong cuộc chiến sắp tới, như ống kính thể thao, Garcia dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 5 triệu USD trước Duarte.

Dự kiến ​​số tiền thi đấu sẽ giảm vì Duarte không có kết quả hòa lớn như Gervonta Davis. Garcia thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc ở đây. Trong trường hợp của Duarte, không có nguồn đáng tin cậy nào báo cáo số tiền về hầu bao thi đấu của võ sĩ người Mexico.

Thu nhập nghề nghiệp của Ryan Garcia và Oscar Duarte

Ryan Garcia là một trong những tên tuổi lớn nhất làng quyền anh với thành tích ấn tượng 23 trận thắng (19 KO) và chỉ thua một trận. Tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ gốc Mexico ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và trong giai đoạn đầu kiếm được khoảng 55.000 USD mỗi trận.

Khi số tiền thắng tăng lên, ví của anh ấy cũng tăng theo. Được biết, anh kiếm được khoảng 750.000 USD khi đấu với Romero Duno. Đối đầu với Luke Campbell, anh kiếm được khoảng 853.835 USD. Garcia tiếp tục tăng hầu bao của mình khi kiếm được 3 triệu đô la trước Emmanuel Tagoe và 2 triệu đô la trước Javier Fortuna.

Ngày trả lương lớn nhất của Garcia đã đến với Davis khi anh kiếm được khoảng 30 triệu đô la cho thu nhập 100 triệu đô la với doanh thu bán vé được báo cáo là 22,8 triệu đô la, khiến đây trở thành trận đấu thứ năm trong sách kỷ lục về các trận đấu ở Nevada. Sự nghiệp của Garcia và ví tiền của anh ấy được ghi chép đầy đủ nên trường hợp của Oscar Duarte thì không. Tay vợt người Mexico có thành tích 26-1-1, 21 bằng loại trực tiếp. Võ sĩ giàu kinh nghiệm đã thi đấu 129 hiệp trong 28 trận đấu.

Theo báo cáo, Duarte kiếm được 15.000 đô la khi đấu với Adrian Estrella và 20.000 đô la khi đấu với Mark Bernalez vào tháng 6 năm 2022. Có báo cáo cho rằng Duarte có thu nhập trong sự nghiệp khoảng 1,9 triệu đô la.

Garcia sẽ trở thành hạt giống hàng đầu trong trận đấu này nhưng Duarte sẽ không loại trừ khả năng đó. Duarte bất bại kể từ trận thua Estrella năm 2019 và đang tìm kiếm trận thắng thứ 12 liên tiếp. Về phần Garcia, tay vợt người Mỹ gốc Mexico sẽ tìm cách phục hồi sau trận thua trước Davis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *