Ryan Garcia vs Oscar Duarte: Bài hát đi bộ

Quyền Anh

Như đã hứa, cuối năm hứa hẹn nhiều pha hành động hấp dẫn dành cho những người hâm mộ trận chiến. Sau một năm mang đến cho chúng ta những trận đấu hoành tráng, giờ đây chúng ta lại có thêm một năm nữa sắp kết thúc. Với điều đó, Ryan Garcia đấu với Oscar Duarte có vẻ như là cách hoàn hảo để đưa chúng ta bước vào năm mới.

Trực tiếp từ Trung tâm Toyota ở Houston, Texas, Garcia khép lại một năm trước đối thủ cạnh tranh khốc liệt là Oscar Duarte. Với hai võ sĩ ưu tú và quyền khoe khoang, kỳ vọng đây sẽ là một màn trình diễn chính xác và thú vị dành cho những người hâm mộ quyền anh. Đến từ Mexico, có rất nhiều tin đồn xung quanh Duarte rằng đây sẽ là điều lớn lao tiếp theo.

Về phần Garcia, anh ấy sẽ tìm cách sửa chữa những sai lầm trong trận thua Gervonta Davis vào đầu năm nay. Hiện đang tập luyện với Derek Ryan, ngày càng có niềm tin rằng “Vua Ry” một lần nữa có thể đạt đến đỉnh cao như anh ấy đã từng làm được. Tuy nhiên, “Đau nửa đầu” hứa hẹn sẽ là bài kiểm tra nghiêm khắc dành cho cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của WBC.

Trong sự kiện chính kéo dài 12 hiệp, tay vợt 25 tuổi Garcia sẽ có đủ mọi thứ để chứng minh. Với việc Duarte đã có hai chiến thắng liên tiếp vào đầu năm nay, rõ ràng là anh ấy đang thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, xét trên mọi khía cạnh, trận đấu đã trở thành một sự kiện không thể bỏ qua. Vì vậy, với cuộc đọ sức sắp đến gần, chúng ta hãy cùng xem qua các bài hát thoát ra của họ.

Ryan Garcia đã biểu diễn những bài hát nào?

Đối với cuộc chiến chống lại Francisco Fonseca, Garcia đã ra mặt “siêu sao” của Lupe Fiasco (feat. Matthew Santos). Trước đây anh ấy đã sử dụng cùng một bài hát, khiến nhiều người tin rằng kể từ bây giờ đây sẽ là bài hát chủ đề của anh ấy. Tuy nhiên, Ryan sau đó đã tìm đến “American Boy” của Estelle (feat. Kanye West) để đấu với Luke Campbell. Đáng chú ý, đây là một trong những sự ra đi mang tính biểu tượng nhất của ông khi ông lên ngôi.

Sau đó, trong trận đấu với Javier Fortuna, Ryan đã dẫn đầu võ đài đến “Mọi ánh mắt đang đổ dồn vào tôi” của 2Pac (feat. Big Syke). Cuối cùng, trong trận chiến cuối cùng chống lại Gervonta Davis, Garcia đã thay đổi mọi thứ bằng một bài hát mang tính tôn giáo hơn, chuyển sang bài hát cực kỳ nổi tiếng, Oceans (Where Feet May Fail) của Hillsong UNITED.

Oscar Duarte đã mang đến những bài hát gì?

Phần lớn người ta biết rất ít về bài hát thoát ly của Oscar Duarte. Mặc dù là một chiến binh rất điêu luyện, tài năng và nặng tay nhưng anh ta lại không được biết đến với những lối vào xa hoa. Vì vậy, tay vợt 27 tuổi người Mexico thích nói chuyện trên võ đài hơn. Như đã nói, Duarte thích nghe nhạc khi tập thể dục và có thể sẽ sử dụng một chiếc trong bộ sưu tập của mình khi đi chơi.

video YouTube

Vì vậy, một số bài hát Durate đã chơi trong khi luyện tập bao gồm “Mắt của con hổ“bởi Người sống sót,”La Chona” của Los Tucanes de Tijuana, “Sự trả thù” của CK Martin, và “Đại sảnh Danh vọng” của Kịch bản. Vì vậy, với sự đa dạng thú vị như vậy trong danh sách phát của anh ấy, người hâm mộ có thể mong đợi những giai điệu chắc chắn và màn trình diễn của Duarte vào tối thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *