Ryan Garcia vs Oscar Duarte: Dự đoán, thống kê và phân tích trận đấu

Quyền Anh

Sân khấu được chuẩn bị cho một trận đấu hoành tráng khác. Một trong những trận đấu được mong chờ nhất năm là Ryan Garcia vs Oscar Duarte diễn ra vào ngày 2/12. Đó là trận đấu giữa hai võ sĩ ưu tú và nhiều người rất hào hứng xem trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào.

Dành cho những ai chưa biết, Ryan Garcia chuẩn bị có trận ra mắt siêu nhẹ trước Duarte. Sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên trước Gervonta Davis, tỷ lệ cược ngày càng tăng là bước đi đúng đắn của Garcia. Trong một chương trình chắc chắn sẽ mang tính giải trí cao, hai nghệ sĩ KO rất tài năng sẽ đối đầu.

Diễn ra tại Trung tâm Toyota ở Houston, Texas, trận đấu có một quân bài rất đáng xem. Trực tiếp trên DAZN, thẻ dưới cũng có sự góp mặt của một số cựu chiến binh và người mới. Tuy nhiên, điểm thu hút chính rõ ràng là loạt luân lưu được chờ đợi từ lâu giữa Garcia và Duarte.

Trước đó, ‘chứng đau nửa đầu’ kiếm được những pha dứt điểm ấn tượng trước Alex Martin và D’Angelo Keyes vào đầu năm 2023. Hiện đang có chuỗi 11 trận toàn thắng, Duarte đang có phong độ tốt và sẽ có phong độ tốt nhất trước Garcia. mặc dù ‘Raja Ry‘ bị mất mát nặng nề, anh ấy vẫn là một thế lực đáng được coi trọng và dễ dàng trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới.

Số liệu thống kê của Ryan Garcia vs Oscar Duarte

Số liệu thống kê Ryan Garcia Oscar Duarte
Thắng 23 26
Sự mất mát 1 1
Chiều cao 5 feet 8 inch 5 feet 9 inch
Phần Rất nhẹ Rất nhẹ
đạt được 70 sâu 71 inch
Trọng lượng cơ thể 140 lbs. 140 lb

Dự đoán Garcia vs Duarte

Trong hầu hết các trường hợp, Ryan Garcia rõ ràng được coi là người được yêu thích nhất cho bộ phim này. Mặc dù Duarte được coi là một đối thủ có năng lực, nhưng xét về mọi mặt, anh ta vẫn là một cuộc chiến lội ngược dòng cho Garcia. Sau khi chiến đấu với nhiều đối thủ cấp cao nhất, Ryan đã khẳng định mình là một chiến binh ưu tú trong trò chơi. Như vậy, anh ấy có thể sẽ đạt được tiêu chuẩn ưu tú đó vào tối thứ Bảy.

Về phần đối thủ của mình, Oscar Duarte đã tổng hợp danh sách 11 trận thắng bật lại, tất cả đều tính đến đích. Vì vậy, bất chấp kết quả, sân khấu đã được chuẩn bị để Duarte cho thế giới thấy khả năng của anh ấy và tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Dù không được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng nhưng Duarte có đủ tài năng của một chú ngựa đen. Vì vậy, nhiều người tin rằng anh có khả năng vượt qua nỗi thất vọng lớn.

Như đã nói, đây cũng sẽ là trận chiến đầu tiên của Ryan Garcia hợp tác với Derek James. Vì vậy, nhiều người sẽ quan tâm xem nó ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi của anh ấy. Về phần Oscar Duarte, anh chưa bao giờ thực sự gặp phải sự phản đối cấp cao như Ryan. Hơn nữa, với việc Garcia đã thay đổi lối sống cũ, đây sẽ là lãnh thổ nước ngoài đối với Mexico. Tóm lại, Duarte có thể chiến đấu tốt, nhưng ‘KingRy’ được cho là sẽ tồn tại lâu hơn anh ta.

Dự đoán: Ryan Garcia thắng bằng KO/TKO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *