Ryan Reynolds đã chi bao nhiêu tiền để mua đội bóng của mình?

Bóng đá

Các ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney đã mua một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất Wrexham vào năm 2020. Bộ đôi Hollywood đã giúp câu lạc bộ vươn lên một tầm cao mới.

Câu lạc bộ đã nhận được một mức độ quan tâm mới từ giới truyền thông kể từ khi được chủ sở hữu mới tiếp quản. Có một bộ phim tài liệu về câu lạc bộ để tăng hoạt động truyền thông xã hội của họ. Điều này đã đặt ra câu hỏi trong đầu người hâm mộ bóng đá rằng Ryan Reynolds đã trả bao nhiêu tiền để mua Wrexham?

Ryan Reynolds và Rod McElhenny (Tín dụng- The Mirror)

Theo một số báo cáo, Reynolds và McElhenney đã trả khoảng 2,5 triệu đô la để mua câu lạc bộ. Hơn nữa, vì Wrexham là một câu lạc bộ không thuộc giải đấu nên xếp hạng của nó thấp hơn đáng kể so với bất kỳ câu lạc bộ Premier League nào. Các câu lạc bộ Premier League có thể tiêu tốn hàng tỷ đô la.

Wrexham đang chơi ở National League khi một ngôi sao Hollywood tiếp quản câu lạc bộ. Đây là giải đấu thứ năm của bóng đá Anh, với Premier League là giải đấu cao nhất của kim tự tháp.

Kể từ khi có chủ sở hữu mới, câu lạc bộ đã trải qua nhiều thay đổi cả trong và ngoài sân cỏ. Họ trông giống như một đội bóng chuyên nghiệp thực sự và cũng nhận được sự tài trợ lớn từ TikTok.

Thành tích của Wrexham kể từ khi Ryan Reynolds và Rob McElhenney tiếp quản câu lạc bộ

Câu lạc bộ đã chứng kiến ​​​​sự phát triển vượt bậc kể từ khi có sự xuất hiện của bộ đôi Hollywood. Cả hai đã chi đủ tiền cho câu lạc bộ để biến nó thành một câu lạc bộ hoạt động tốt và không muốn dừng lại sớm.

Câu lạc bộ đã được thăng hạng lên League Two lần đầu tiên kể từ năm 2008 sau một mùa giải ấn tượng. Hơn nữa, câu lạc bộ thậm chí đã lọt vào vòng 4 của FA Cup. Tuy nhiên, họ đã bị Sheffield United đánh bại.

Ngay cả với thất bại ở FA Cup, không thể phủ nhận thành tích của câu lạc bộ trong mùa giải này. Wrexham cuối cùng đã giành được chức vô địch Liên đoàn Quốc gia. Đó là một khoảnh khắc đau lòng cho người hâm mộ cũng như chủ sở hữu.

Trong bóng đá Anh, việc ăn mừng thành công của một đội bằng cách xông vào sân vào cuối mùa giải là điều bình thường. Người hâm mộ của câu lạc bộ đã làm theo và tràn ngập sân sau khi đội của họ xác nhận thăng hạng lần đầu tiên kể từ năm 2008.

Giá trị của Wrexham đã tăng lên kể từ khi tiếp quản

Ryan Reynolds đã mua câu lạc bộ với giá 2,5 triệu đô la nhưng có vẻ như giá trị của câu lạc bộ không thay đổi kể từ đó.

Vị thế ngoài sân cỏ của họ cũng tăng lên kể từ khi ngôi sao Hollywood tiếp quản. Reynolds là một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp Hollywood. Vì vậy, sự tham gia của anh ấy vào câu lạc bộ đã mang lại nhiều dư luận tích cực cho câu lạc bộ.

Ryan Reynolds và Rob McElhenny ăn mừng việc Wrexham thăng hạng lên League Two (tín dụng- ABC, The New York Times)
Ryan Reynolds và Rob McElhenny ăn mừng việc Wrexham thăng hạng lên League Two (Credit- ABC, The New York Times)

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok là nhà tài trợ chính thức cho trang phục thi đấu của câu lạc bộ xứ Wales. Hơn nữa, câu lạc bộ cũng nhận được một cái gọi là phim tài liệu ‘Chào mừng đến với Wrexham’, với Disney+ và Hulu là đối tác phát trực tuyến chính thức của họ.

Câu lạc bộ chắc chắn đã phát triển trong ba năm qua kể từ khi ngôi sao Hollywood tiếp quản. Cả hai đã giúp đỡ rất nhiều cho câu lạc bộ để đạt được vị trí như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *