“Rybakina Is Cringe AF”- Elena Rybakina bị Maria Sakkari “chế nhạo” sau khi bị chỉ trích Quy tắc tạm biệt buổi biểu diễn mở rộng ở Nhật Bản

Quần vợt

Mối thù truyền kiếp giữa ngôi sao quần vợt Elena Rybakina và WTA đã bước sang một ngã rẽ mới. Elena luôn lên tiếng phản đối hiệp hội. Người chiến thắng Guadalajara Maria Sakkari gần đây đã cởi mở về lập trường của mình với những tuyên bố trái ngược nhau. Và bây giờ, người hâm mộ đã đặt Rybakina và đội của cô ấy vào vị trí của họ.

Quảng cáo

Người Kazakhstan có lịch sử chỉ trích WTA. Tuần trước Elena đã gây chú ý khi cô ấy chỉ trích cơ quan quản lý một lần nữa. Nguyên nhân gây tranh cãi là việc giới thiệu các buổi biểu diễn tạm biệt trước giải Pan Pacific Open ở Tokyo.

Các hạt giống hàng đầu Iga Swiatek và Jessica Pegula được tạm biệt ở vòng một, nhưng hạt giống thứ ba Rybakina thì không. Maria và Caroline Garcia hiểu rồi. Ngay sau đó, Stefano Vukov, huấn luyện viên của Rybakina cũng ủng hộ cô. Tuy nhiên, Sakkari gần đây đã phản đối tuyên bố của họ.

Quảng cáo

Trong cuộc họp báo, Sakkari đã nói về quy định được thực hiện từ 14 năm trước. Ngoài ra, tất cả người chơi đều được thông báo trước 5 tháng. “Đây không phải là quy định mới, tôi nghĩ nó đã được áp dụng khoảng 14 năm và đó chính xác là những gì đã xảy ra”, ông nói. anh ấy nói (thông qua TennisUpToDate).

Tuyên bố của Sakkari rõ ràng mâu thuẫn với Rybakina và nhóm của cô. Người hâm mộ đã troll người Kazakhstan, như một người dùng đã viết, “Rybakina rất kinh hoàng.” Dưới đây là một số phản ứng khác cho toàn bộ vấn đề.

Quảng cáo

Quảng cáo

Elena Rybakina và nhóm của cô đã thấy mình ở một nơi xa lạ. Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất bối rối về màn trình diễn tạm biệt. Nhiều người hâm mộ cũng bối rối vì điều này.

Elena Rybakina không phải là người duy nhất bối rối về màn trình diễn tạm biệt

Lời chúc mừng thành tích được trao cho những cầu thủ đã thể hiện tốt trong tuần trước. Nó giúp họ có cơ hội giành quyền trực tiếp vào vòng hai. WTA 1000 China Open cũng đã tạm biệt vòng một. Vì vậy, thay vì 4 hạt giống hàng đầu, 4 tay vợt vào bán kết Tokyo Open sẽ nhận giải.

Quảng cáo

Kể từ khi điều này được công bố, người hâm mộ đã gãi đầu cố gắng hiểu rõ hơn về điều này. Một số người hâm mộ cảm thấy hệ thống này không công bằng với những cầu thủ đã làm việc chăm chỉ cả năm. Đặc biệt, một người hâm mộ cảm thấy rằng WTA giới thiệu một màn trình diễn tạm biệt mà không có màn ra mắt thích hợp là một điều kinh khủng.

Người hâm mộ cũng bối rối trước màn trình diễn chia tay (Ảnh: Tennis Majors, X)

Elena Rybakina đã tìm cách bắt đầu một cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người hâm mộ quần vợt và các chuyên gia. Cựu vô địch Wimbledon sẽ góp mặt tại sự kiện WTA 1000 sắp tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *