“Sắc đẹp không phải là tất cả” – Georgina Rodriguez bộc lộ thái độ lười biếng sau màn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ

Bóng đá

Georgina Rodriguez là một trong những người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trong vài tuần qua mặc dù vì những lý do sai lầm. Cô ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhân vật của mình trong chương trình Netflix ‘I Am Georgina’. Giờ đây, có vẻ như cô lại một lần nữa bị chỉ trích sau khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes.

Ảnh hưởng Tây Ban Nha thường xuyên xuất hiện tại sự kiện nổi tiếng thế giới kể từ khi cô bắt đầu hẹn hò với Cristiano Ronaldo. Cô xuất hiện trong phiên bản 2023 của sự kiện với chiếc váy của Ali Karoui đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhưng Georgina đã nhận phải phản ứng dữ dội từ nhà báo Nuria Marin. Nuria chỉ trích Georgina vì đã chuẩn bị cho liên hoan phim nhiều tháng trước khi thông báo. Anh ấy cũng lưu ý rằng Georgina đi trên thảm đỏ mặc dù cô ấy không phải là diễn viên.

Anh nói: “Georgina đã chuẩn bị cho sự kiện này trong nhiều tháng. Anh ấy không phải là một diễn viên, nhưng anh ấy được xếp hàng trên thảm đỏ.”

Nuria nói thêm rằng việc Georgina không có kỹ năng tiếng Anh là điều đáng ngạc nhiên so với cơ sở vật chất mà cô có. Cô cũng chỉ trích người có ảnh hưởng người Tây Ban Nha về cách ăn mặc và tuyên bố rằng ‘sắc đẹp không phải là tất cả’.

Anh nói: “Thực sự, tôi phải bày tỏ sự ngạc nhiên của mình trước khả năng tiếng Anh kém cỏi của cháu dù được tạo mọi điều kiện để cháu học. Xét cho cùng, vẻ đẹp không phải là tất cả – không phải tất cả là hình thể, có những khía cạnh khác cũng cần được nuôi dưỡng.”

Điều này làm tăng thêm những vấn đề mà Georgina đang phải đối mặt giữa tin đồn chia tay với Cristiano. Cặp đôi được cho là đã có mâu thuẫn với nhau trong một thời gian khá dài mặc dù họ đã phủ nhận điều đó.

Georgina Rodriguez muốn Cristiano Ronaldo rời Al-Nassr và trở lại Madrid

Ronaldo tận hưởng đỉnh cao sự nghiệp khi ở Tây Ban Nha và chính tại đây, anh đã gặp người bạn đời Georgina. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có mối quan hệ tốt với thành phố và Real Madrid, đó là lý do tại sao đối tác của anh ấy muốn anh ấy trở lại Madrid.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bleacher Report Football (@brfootball)

Có thông tin cho rằng Georgina đã chán ngấy lối sống ở Ả Rập Xê Út sau vụ chuyển nhượng của Ronaldo. Cầu thủ 29 tuổi đã yêu cầu đối tác của mình trở lại thủ đô Tây Ban Nha cho phần tiếp theo của sự nghiệp.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể không trở lại câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ nhưng được cho là đã được cân nhắc cho vai trò đại sứ của câu lạc bộ. Fiorentino Perez đã nhiều lần nhắc đi nhắc lại rằng Ronaldo sẽ luôn được chào đón ở Real và có vẻ như lần này anh có thể đóng vai trò ngoài sân cỏ.

Vẫn còn phải xem Ronaldo chọn làm gì sau khi đội của anh ấy không thể giành được SPL. Anh ấy phải quyết định vào mùa hè này liệu anh ấy có muốn ở lại hay không. Điều này một lần nữa có thể là nguồn gốc của xích mích giữa cặp đôi nếu Ronaldo chọn ở lại Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *