Sai lầm của Logan Paul đã kéo tên tuổi của Nina Agdal xuống bùn giữa câu chuyện Dillon Đan Mạch

UFC

YouTuber trở thành siêu sao WWE Logan Paul đang chuẩn bị đối đầu với Dillon Danis trong một trận đấu quyền anh rất được mong đợi dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14 tháng 10. Sân khấu đã được chuẩn bị cho cuộc chiến giành tấm thẻ Premier này và tất cả đều diễn ra ở Manchester, Anh.

Quảng cáo

Paul và Danis đã liên tục tranh cãi bằng lời nói dẫn đến cuộc chiến của họ, cả trên mạng xã hội và trong các cuộc họp báo để quảng cáo về nó. Danis, nổi tiếng với phong cách không gò bó, đã không hề đắn đo trong đó có Nina Agdal, người mẫu Đan Mạch đã đính hôn với Paul, trong cuộc cãi vã trực tuyến của họ. Anh ta đăng một số hình ảnh khiêu khích của Agdal từ mối quan hệ trước đây, càng làm tăng cường độ.

Quảng cáo

Đáp lại, Logan Paul đã đáp lại thông qua một loạt câu chuyện trên Instagram. Anh chia sẻ đoạn video Dillon Danis trong phòng tắm hơi, liên tục đập đầu vào đồ nội thất bằng gỗ. Trong câu chuyện của mình, Paul gợi ý rằng Danis có thể cố gắng tự làm mình bị thương để tìm cách thoát khỏi cuộc đụng độ sắp tới của họ.

Thêm một nút thắt cho câu chuyện, tài khoản chính thức của Misfits Boxing đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh hai võ sĩ tham gia vào trận đấu “không thể tin được” nàymát đầu“bài tập.

Danis, vốn là người khiêu khích, nhân cơ hội này để chọc ghẹo Nina Agdal và nói đùa rằng: “Nina Agdal đã luyện tập rất nhiều trước khi đính hôn với Logan Paul.” Danis cố gắng gợi ý rằng Nina Agdal nên suy nghĩ kỹ trước khi đính hôn với Logan Paul.

Quảng cáo

Khi cuộc đấu khẩu tiếp tục diễn ra, những người hâm mộ trận đấu háo hức chờ đợi trận đấu trên võ đài và kịch tính xung quanh nó. Với hai tính cách này, cuộc chiến bất phân thắng bại hứa hẹn sẽ là một trận chiến lâu dài.

Dillon Danis nhắm vào Logan Paul sau vụ kiện của Nina Agdal

Trong một vụ việc gần đây, Nina Agdal đã thực hiện hành động pháp lý chống lại Dillon Danis, tìm cách chấm dứt việc anh ta tiếp tục nhắm mục tiêu vào cô trên mạng xã hội. Các yêu cầu kiện tụng rằng Danis không được đăng thêm bất kỳ nội dung nào liên quan đến Agdal. Tuy nhiên, có vẻ như Danis đang ở lại không bị ảnh hưởng bởi hành động pháp lýkhi anh ấy tiếp tục hướng những lời chỉ trích trên mạng xã hội của mình vào Agdal.

Điều thú vị hơn là thuộc về Danis tập trung mới vào Logan Paul, người đang nổi lên gần đây. Danis tái hiện lại những clip cũ gây tranh cãi Phao-lôtrong đó có cảnh Paul đang tra tấn một con chuột chết và những người khác đã khuấy nồi.

Quảng cáo

Dillon Danis nhắm vào Logan Paul (Tín dụng- Yahoo Sports)

Đáp lại, Logan Paul không phải là người lùi bước trước một trận đấu khẩu. Anh ấy đã phản hồi bằng cách chia sẻ nội dung có mục đích chế giễu và xúc phạm Danis, đã tạo ra một cơn lốc phim truyền hình trực tuyến khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Khi căng thẳng gia tăng và chiến trường truyền thông xã hội nóng lên, những người hâm mộ trận đấu hãy kiên nhẫn chờ đợi thời điểm hai đối thủ này cuối cùng sẽ đối đầu trên võ đài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *