Sai lầm toán học của Andre Agassi: Kết hợp Grand Slam với Steffi Graf để vượt qua Novak Djokovic

Quần vợt


Đối tác quần vợt Andre Agassi và vợ Steffi Graf đã tích lũy được tổng cộng 30 danh hiệu Grand Slam đơn trong sự nghiệp của họ. Agassi thắng tám, trong khi nửa còn lại của anh thắng hai mươi hai. Tuy nhiên, Agassi gần đây đã tiết lộ một khía cạnh thú vị trong tủ cúp của họ. Andre Agassi trong giây phút nhẹ nhõm hơn đã nghĩ đùa rằng làm cách nào để có thể thu thập được nhiều danh hiệu lớn hơn, thậm chí phải trả giá bằng cái giá phải trả của vợ mình.

Agassi đùa rằng nếu anh và Graf chia tay, anh có thể giành được 50% danh hiệu Grand Slam của mình. Có vẻ như điều duy nhất mà nhà vô địch Grand Slam 8 lần mong muốn là chia sẻ công bằng các danh hiệu Major của vợ mình. Trong một tình tiết hài hước, anh còn đùa cợt tay vợt số một thế giới hiện tại Novak Djokovic.


Trong cuộc trò chuyện về cuộc hôn nhân với Steffi Graf, Agassi hài hước khẳng định rằng anh đã giành được quyền đối với các danh hiệu của mình, gợi ý rằng chúng sẽ là của anh trong trường hợp ly thân. Điều buồn cười là một người hâm mộ quần vợt thậm chí còn chỉ ra kỹ năng toán học kém của Agassi và truy cập trang mạng xã hội của X.


Người hâm mộ nhấn mạnh những gì Agassi đã nói trên chương trình podcast: “Hãy ghi lại rằng nếu cô ấy (Steffi Graf) rời bỏ tôi, tôi sẽ nhận được một nửa Slam của cô ấy, phải không? Con số đó phải vào khoảng 29, vì vậy tôi nghĩ Novak vẫn còn một chặng đường dài phía trước.” Người hâm mộ này đã tinh nghịch trêu chọc phép tính số học của Agassi và nói thêm: “8+11=19; Andre tội nghiệp,” người vẫn không thể vượt qua không. Novak. trong số 24.


Trong một cuộc trao đổi vui vẻ, một người hâm mộ khác đã tưởng tượng một cách hài hước tình huống từ góc nhìn của Steffi Graf và gợi ý: “Không, sau đó anh ấy cũng nhận được một nửa.” Những bình luận hài hước từ người hâm mộ đã làm tăng thêm bầu không khí vui vẻ xung quanh lời nhận xét tự ti của Agassi. Agassi đã kết hôn hạnh phúc với Graf trong hơn hai thập kỷ và sử dụng danh hiệu Grand Slam của họ như một trò đùa nhằm vào vợ anh và thậm chí cả Djokovic!

Bộ đôi quần vợt Andre Agassi và Steffi Graf sẽ được coi là một cặp trên sân trong Pickleball Slam 2

Andre Agassi và Steffi Graf tiếp tục chia sẻ mối quan hệ không chỉ trong cuộc sống cá nhân mà còn trên sân đấu. Sự xuất hiện của Pickleball Slam 2 vào đầu năm sau hứa hẹn một cuộc đọ sức thú vị khi Agassi và Graf, bộ đôi quần vợt mang tính biểu tượng, chuẩn bị đối đầu với một bộ đôi huyền thoại khác, đối thủ cũ của Agassi là John McEnroe và tay vợt người Nga Maria Sharapova. Cuộc tranh tài này có giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu USD.


Một cách nhẹ nhàng, Agassi ám chỉ những phức tạp có thể phát sinh khi chia sẻ tòa án với một đối tác, nói rõ, “Tôi cũng đã chơi với vợ mình, điều này có thể cải thiện mối quan hệ của bạn hoặc có thể hủy hoại nó. Vì vậy, bạn phải cẩn thận với điều đó.” Bất chấp nhược điểm tiềm ẩn, huyền thoại quần vợt vẫn háo hức kỳ vọng vào nỗ lực của đội mình trong giải Pickleball Slam 2 sắp tới.


Pickleball là một môn thể thao đang ngày càng phổ biến ở Hoa Kỳ và nhiều huyền thoại quần vợt đã tỏ ra thích chơi môn thể thao này. Ấn bản đầu tiên Cuộc tranh tài bóng ném chứng kiến ​​những huyền thoại quần vợt như Agassi và McEnroe hợp sức với Andy Roddick và Michael Chang ở nội dung đôi nam. Phiên bản thứ hai của sự kiện lịch sử này dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng 2 năm 2024 tại Khách sạn & Sòng bạc Seminole Hardrock danh tiếng ở Hollywood, Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *