Sam Alvey gian lận để được đền đáp bằng KO ở hiệp đầu tiên phồng rộp trong trận ra mắt Karate Kombat

UFC

Cựu võ sĩ UFC Sam Alvey đánh dấu trận ra mắt Karate Combat vào ngày 16 tháng 9 tại Cộng hòa Dominica. Anh ấy đã có thể ra mắt thành công khi giành được suất loại trực tiếp ở vòng đầu tiên trong cuộc đụng độ hạng nặng với Adam Ramos.

Quảng cáo

Sau khi trao đổi đòn với Ramos, Alvey tung ra một cú móc phải cực mạnh khiến đối thủ xoay người và khiến anh ta ngã xuống sàn. Alvey tiếp tục thực hiện một số đòn chạm đất và đập tàn bạo cho đến khi trọng tài bước vào để bảo vệ Ramos khỏi chấn thương thêm.

Quảng cáo

Chiến thắng này là rất cần thiết đối với cựu binh MMA, vì anh đã có phong độ không tốt trong những năm gần đây và vì lý do này mà anh đã bị loại khỏi UFC. Võ sĩ rời giải MMA lớn nhất thế giới sau chuỗi trận thua đáng quên. Đã được liên kết với UFC từ năm 2014, Alvey đã không thể giành chiến thắng trong chín lần ra sân gần đây nhất trong bát giác. Trên thực tế, chiến thắng cuối cùng của anh tại UFC là vào tháng 6 năm 2018.

Sau khi được giải phóng khỏi UFC, Sam Alvey tham gia B2 Fight Series ở Georgia và góp mặt trong trận đấu ở đó vào tháng 5 năm nay với Cameron Graham. Võ sĩ MMA kỳ cựu cuối cùng cũng nếm mùi chiến thắng sau khoảng thời gian dài gần 5 năm với TKO hiệp 3.

Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Karate Combat vào tháng trước và đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại đây. Tuy nhiên, chiến thắng đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số người gọi đó là một sai lầm trung thực, trong khi những người khác cho rằng đó là sự ‘gian lận’.

Quảng cáo

Sam Alvey có gian lận trong trận đấu đầu tiên trên Karate Combat không?

Sam Alvey đã áp dụng lại ‘thủ thuật khăn tắm’ cổ điển vào công việc kinh doanh của mình trong quá trình kiểm tra cân nặng trước trận ra mắt Karate Combat. Khi bước lên bàn cân lần đầu tiên, anh ấy không thể đo được trọng lượng. Sau đó anh ta yêu cầu một chiếc khăn. Khi võ sĩ bước lên cân lần này, có vẻ như anh ta đã đặt mình lên chiếc khăn do đồng đội cầm.

Đối với những người chưa biết, kỹ thuật này thường được sử dụng trong chiến đấu để giảm thiểu trọng lượng đo trên cân khi một phần trọng lượng của cánh tay được chuyển sang chiếc khăn do chiến binh hoặc sĩ quan giữ. Thủ thuật này có thể giúp các chiến binh trong những cuộc gọi rất gần..

Quảng cáo

Alvey sử dụng phương pháp tương tự và ngay lập tức bước lên rồi bước ra khỏi cân khi cân nặng của anh ấy được xác nhận là có thể chấp nhận được. Những người hâm mộ trận đấu sẽ biết rằng đây không phải là lần đầu tiên xảy ra. Thủ thuật này trở nên phổ biến khi cựu vô địch đôi UFC Daniel Cormier sử dụng nó để tăng cân tại UFC 210 trước Anthony Johnson. Đến nay, DC đã bị chỉ trích vì điều tương tự.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *