Sami Zayn có phải là người Hồi giáo không: Sami Zayn đến từ đâu?

WWE

Sami Zayn đã leo thang trong WWE để trở thành một người chơi chính. Nhà cựu vô địch Liên lục địa đã thăng tiến vượt bậc sau khi trở thành một phần của The Bloodline với tư cách là Uce danh dự. Cuối cùng, anh ta đã phản bội Roman Reigns để trở thành babyface và cuối cùng phải đối mặt với anh ta tại Phòng loại bỏ trong một trận thua. Tại WrestleMania 39, Zayn đã hợp tác với Kevin Owens để giành chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi.

Mặc dù xuất xứ từ Montreal, Canada nhưng Sami Zayn trong một thời gian dài không được phép nhập cảnh vào Ả Rập Saudi. Điều này chủ yếu là do anh ta là người gốc Syria. Hai nước không có quan hệ tốt nên đã không cho phép Zayn nhập cảnh. Nhà vô địch đội thẻ hiện tại là một người Hồi giáo Syria và rất coi trọng di sản của mình.

Ngoài đời, bố mẹ của Zayn đến từ Syria và sống ở Quebec, Canada. Hiện họ đã chuyển đến Homs, Syria. Zayn, một cựu chiến binh đấu vật 21 năm, là bạn của Kevin Owens người Canada trong phần lớn sự nghiệp đấu vật của anh ấy. Họ đã nhiều lần thù nhau trong những ngày Ring of Honor của họ và cũng đã từng là nhà vô địch của đội trong một số chương trình khuyến mãi, bao gồm cả WWE.

Tổ chức từ thiện của Sami Zayn là gì?

Sami Zayn đã cởi mở bày tỏ sự ủng hộ đối với quê hương Syria, nơi đã bị tàn phá bởi cuộc nội chiến trong nhiều năm. Vào tháng 6 năm 2017, anh ấy đã mở rộng sự hỗ trợ của mình cho những người bị ảnh hưởng bằng cách giới thiệu quỹ Sami cho Syria. Quỹ làm việc với Hiệp hội Y tế Mỹ gốc Syria, đại diện cho các chuyên gia y tế người Mỹ gốc Syria tại Hoa Kỳ.

Zayn đã cởi mở về việc muốn làm điều gì đó liên quan đến cuộc nội chiến và tuyên bố rằng thời gian để nói chuyện đã hết. Tổ chức đã đạt được mục tiêu ban đầu là 50.000 đô la vào giữa tháng 8. Anh ấy cũng lưu ý rằng các đồng nghiệp của anh ấy, chẳng hạn như Kevin Owens, Seth Rollins và Daniel Bryan, trong số những người khác, đều đã tham gia để đưa ra sáng kiến.

Sami Zayn kết hôn với ai?

Sami Zayn kết hôn với Khadija Sebei và có một con trai. Họ kết hôn vào năm 2018 sau 4 năm bên nhau. Cặp đôi thường giữ cuộc sống cá nhân của họ ngoài ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, Khadija đã xuất hiện trước công chúng một cách hiếm hoi trong trận đấu của chồng cô với Roman Reigns tại Phòng loại bỏ.

Sau nhiều năm không được phép vào nước này, Zayn cuối cùng đã được yêu cầu đến thăm Ả Rập Saudi trong khuôn khổ WWE vào năm 2023. Sự nghiệp đấu vật của Zayn đã nói lên điều đó, vì anh ấy tiếp tục được người hâm mộ yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *