San Antonio Spurs mở cửa xây dựng đấu trường mới cho tân binh nóng bỏng Victor Wembanyama ngay cả trước khi anh ấy chơi một trận NBA

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đang tự hỏi liệu San Antonio Spurs có thực sự lên kế hoạch xây dựng một đấu trường hoàn toàn mới cho Victor Wembanyama hay không. Như nhiều người trong chúng ta nên biết bây giờ, Wemby đã được chọn với lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2023 bởi Spurs và là một tài năng mà nhiều người tin rằng sẽ xoay chuyển vận may của nhượng quyền thương mại và đưa nó trở lại cuộc tranh giành chức vô địch.

Wembanyama dường như đã đạt được danh tiếng tương đương với một ngôi sao được chứng nhận tại NBA. Điều này mặc dù thực tế là anh ấy vẫn chưa chơi trong một trận đấu chính thức nào của NBA, chứ chưa nói đến việc đưa đội đến một mức độ ngang bằng có liên quan.

Tuy nhiên, đã có thông tin tiết lộ rằng Spurs sẵn sàng thực hiện một số thay đổi lớn để gây ấn tượng với người hâm mộ của họ và dường như cũng gây ấn tượng với Wemby. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình huống này và tìm hiểu thêm.

Đấu trường Victor Wembanyama nằm ở đâu?

Có vẻ như San Antonio Spurs thực sự cảm thấy rằng việc soạn thảo Victor Wembanyama là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho nhượng quyền thương mại. Anh ấy chắc chắn có tiềm năng trở nên tuyệt vời và đã có một màn trình diễn khá đáng nể trong NBA Summer League. Các báo cáo gần đây cho thấy Spurs đang để ngỏ khả năng xây dựng một đấu trường mới.

Tuy nhiên, họ vẫn còn 9 năm trong hợp đồng thuê hiện tại đối với AT&T Center, vì vậy người hâm mộ không nên mong đợi những thay đổi ở đấu trường này sẽ sớm xảy ra. Điều đó có nhiều khả năng xảy ra trong tương lai sau khi Wemby đã khẳng định mình là một ngôi sao của giải đấu.

Những người quen thuộc với phong cảnh San Antonio sẽ biết rằng Trung tâm AT&T nằm ở phía đông của thành phố. Spurs quan tâm đến việc di chuyển trung tâm thành phố đến trung tâm thành phố. Điều đó cũng có nghĩa là đấu trường mới của họ sẽ ở ngay bên cạnh sân vận động bóng chày.

Điều đó đảm bảo rằng một lượng lớn người hâm mộ đang hoạt động trong lòng thành phố và mang lại hiệu quả rõ rệt. Xét cho cùng, San Antonio đã không hoạt động tốt trong lĩnh vực đó kể từ khi Covid bùng phát.

Bất chấp điều đó, Spurs cũng có thể phải dựa vào giá trị phòng vé của Wemby và liệu anh ấy có thể tạo thêm doanh thu cho đội thông qua việc bán vé hay không. Nếu điều đó xảy ra trong vài năm tới, chúng ta có thể thấy các đội mới chuyển đến và tạo ra một khu thể thao cho thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *