Santos Escobar có liên quan đến Rey Mysterio không?

Bóng đá

Dưới cái tên chuyên nghiệp Santos Escobar, Jorge Luis Alcantar Bolly hiện đang tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới đô vật WWE. Là luchador thế hệ thứ hai trong gia đình, Santos tiếp tục di sản của cha mình, luchador El Fantasma nổi tiếng, trên thương hiệu SmackDown. Mang chuyên môn này, anh ấy cũng là một phần không thể thiếu của các nhóm Legado Del Fantasma và Tata Dunia Latino.

Mặc dù Rey Mysterio và Santos Escobar không có quan hệ huyết thống nhưng họ chia sẻ một mối quan hệ độc nhất vô nhị. Vô cùng ngưỡng mộ Mysterio, Escobar tìm thấy ở anh nguồn cảm hứng quan trọng. Con đường của họ giao nhau tại WWE WrestleMania 39 trong trận đấu của Mysterio, Santos hỗ trợ ngăn chặn cuộc tấn công từ Ngày phán xét. Họ cũng đấu vật với nhau trong một tập của SmackDown.

Cốt truyện và xung đột của họ trong WWE dường như lặp lại những trải nghiệm trong đời thực của họ, đặc biệt là những trải nghiệm với cha của họ; nó mô tả tham vọng chung là đưa LWO “Familia” của họ đến với Giải vô địch Hoa Kỳ. Như vậy, họ có thể không có quan hệ huyết thống, nhưng những tương tác và câu chuyện chuyên nghiệp của họ đã làm sống động lĩnh vực đấu vật.

Cha đẻ của Santos Escobar là ai?

El Fantasma, cha của Santos Escobar, là một đô vật chuyên nghiệp. Không chỉ anh ấy, chú và em họ của anh ấy, được gọi là Ángel de la Muerte (tiếng Anh: “Angel of Death”) và Fantasma Jr., cũng bước chân vào thế giới đấu vật.

Santos Escobar và El Fantasma (tín dụng; WWE và Wrestling Inc.)

El Fantasma, vẫn chưa đấu vật với WWE hoặc bất kỳ tổ chức đấu vật cao cấp nào khác, vào thời điểm này dẫn dắt Mexico City Boxing và Ủy ban đấu vật chuyên nghiệp, thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của nó.

Được gọi là “Ủy ban đấu vật và quyền anh thành phố Mexico”, “Comisión de Box y Lucha Libre Mexico DF” quản lý và cấp phép cho tất cả các sự kiện đấu vật và quyền anh trong Thành phố Mexico. Họ chủ yếu tổ chức các giải đấu vật chuyên nghiệp, lấy Giải vô địch quốc gia Mexico làm tâm điểm. Bắt nguồn từ cuối những năm 1980, ủy ban này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hồi sinh môn đấu vật nữ ở Mexico. Mặc dù không phải là một tổ chức đấu vật quan trọng, nhưng nó đã góp phần rất lớn vào việc trau dồi và kiểm soát đấu vật chuyên nghiệp ở Thành phố Mexico.

Santos Escobar thường nói về mối liên hệ sâu sắc của gia đình anh ấy với Lucha Libre và ảnh hưởng của cha anh ấy đã làm phong phú thêm sự nghiệp của anh ấy, thể hiện ảnh hưởng này bằng cách đeo mặt nạ ban đầu trong WWE. El Fantasma cũng xuất hiện trong WWE, bao gồm một sự kiện trực tiếp ở Thành phố Mexico.

Santos luôn ngưỡng mộ cha mình và thừa nhận tác động của ông đối với sự nghiệp đấu vật đang phát triển của mình. Mặc dù El Fantasma không tham gia vào bất kỳ hoạt động quảng cáo đấu vật chính thống nào, nhưng anh ấy giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Santos Escobar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *