Santos Escobar và Rey Mysterio có liên quan với nhau không?

WWE

Jorge Luis Alcantar Bolly hiện đang tạo dựng được tên tuổi của mình trong Vũ trụ WWE, với nghệ danh Santos Escobar. Ông cũng đóng một vai trò quan trọng trong Trật tự Thế giới Latinh (LWO) và Legado de Fantasma của nhóm.

Quảng cáo

Mặt khác, Rey Mysterio là một đô vật WWE thường được gọi là ‘Chuyên gia 619’. Rey được coi là nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất mà ngành giải trí từng thấy và đã được mệnh danh là ‘Chúa tể của Lucha Libre’ trong suốt 20 năm hoạt động trong ngành.

Mối quan hệ giữa Santos Escobar và Rey Mysterio khiến mọi người tự hỏi liệu họ có liên quan hay không. Khi họ bước vào võ đài, mối quan hệ và sự hiểu biết của họ tỏa sáng rực rỡ. Sự tôn trọng mà Santos dành cho thần tượng của mình thật đáng kinh ngạc, cũng như cách Rey Mysterio luôn kìm hãm Escobar.

Quảng cáo

Rey Mysterio và Santos Escobar (Nguồn: X và WWE)

Santos Escobar và ‘The Master of 619’ xây dựng lại Trật tự Thế giới Latinh trên SmackDown để đối mặt với các thành viên của Ngày phán xét. Ban đầu, Eddie Guerrero và Rey Mysterio thành lập nhóm trong Đấu vật vô địch thế giới, tổ chức đấu vật hàng đầu của môn thể thao này. Mọi chuyện bắt đầu khi, tại WrestleMania 39, Escobar xuất hiện với tư cách là siêu sao giúp Rey Mysterio chống lại cuộc tấn công của Ngày phán xét.

Mysterio và Escobar đã nắm tay nhau và có một tình bạn tuyệt vời. Nhờ sự phản bội của Dominik Mysterio, điều này đã khơi dậy tình bạn của họ phát triển, Santos Escobar và Rey Mysterio không có quan hệ huyết thống.

Tuy nhiên, Santos Escobar vừa thách đấu thần tượng của mình trên WWE SmackDown. Anh ấy tôn trọng biểu tượng của mình và lịch sự trình bày thử thách này trước Bậc thầy 619 cho Giải vô địch Hoa Kỳ. Thử thách này đã được Rey Mysterio chấp nhận. Theo báo cáo, Rey Mysterio có thể sớm chào đón một thành viên LWO mới.

Quảng cáo

Rey Mysterio có bao nhiêu đứa con và họ làm gì?

Rey Mysterio đã kết hôn với Angie Gutierrez. Anh là nam diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong các bộ phim như The Adventures of Pluto Nash (2022). Rey Mysterio là cha của hai đứa con xinh đẹp: Dominik Mysterio (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1997) và Aalyah Gutierrez (sinh ngày 20 tháng 8 năm 2001).

Trên bắp tay phải và trái của anh đều có hình xăm của con trai và vợ. Ngoài ra, Dominik, con trai ông, cũng là một đô vật, hiện đã ký hợp đồng với WWE. Anh biểu diễn trên thương hiệu RAW với tư cách là thành viên của The Judgment Day dưới nghệ danh Dominik Mysterio.

Quảng cáo

Rey Mysterio còn có một cô con gái tên Aalyah Gutierrez, người không nối bước cha mình mặc dù đã xuất hiện trong WWE nhiều lần vào năm 2020. Cô khao khát trở thành một nhân vật truyền thông xã hội. Rey Mysterio là một đô vật giàu có với một gia đình đẹp đẽ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *