“Sao chép Djker và nhận PR giá rẻ!”- Hành động tử tế của Ben Shelton sinh ra tại Shanghai Masters gây phản tác dụng khi người hâm mộ đưa ra những so sánh về Novak Djokovic

Quần vợt

Ben Shelton đã được đông đảo khán giả yêu thích kể từ khi thành công tại Giải Mỹ mở rộng một tháng trước. Cùng với những người hâm mộ mới được thêm vào, anh ấy đã tích lũy rất nhiều tiêu cực. Lần này tay vợt trẻ người Mỹ đánh đôi với anh Hubert Hurkacz gần Thạc sĩ Thượng Hải. Ở game thứ 10 của set đầu tiên, trận đấu bị dừng do trời mưa. Các cầu thủ đang ngồi trong khi những đứa trẻ chơi bóng đang đứng cầm ô cho họ.

Shelton chộp lấy một chiếc ô và mời cậu bé nhặt bóng ngồi xuống, điều này khiến Hurkacz cũng làm như vậy. Người xem bắt đầu tán thưởng lòng tốt của cô ấy, nhưng cô ấy không nhận được phản hồi tương tự trên mạng. Người hâm mộ bắt đầu so sánh Shelton và Novak Djokovic. Cầu thủ người Serbia đã làm điều tương tự vào năm 2014 Pháp mở cửa. “Mọi người đều muốn sao chép djoker và nhận PR rẻ tiền!” một người hâm mộ đã bình luận khi xem Shelton.

Djokovic có khoảnh khắc ngọt ngào với cậu bé nhặt bóng ở vòng 1 Pháp mở rộng 2014. Tay vợt số 1 thế giới cầm ô dưới mưa khi chia sẻ đồ uống với cậu bé. Anh cũng khuyến khích đám đông cổ vũ cho cậu bé nhặt bóng. Đáng tiếc, Shelton không nhận được sự đánh giá cao như Djokovic.

Người hâm mộ Novak Djokovic và Ben Shelton vẫn chia rẽ vì tranh cãi

US Open 2023 chứng kiến ​​cuộc so tài gây tranh cãi giữa người hâm mộ Djokovic và Shelton. Nó bắt đầu trong cuộc đụng độ ở trận bán kết của họ, nơi cầu thủ 36 tuổi bắt chước cách trả lời cuộc điện thoại của Shelton. Dù người hâm mộ Djokovic coi đây là hành động bắt chước vô hại nhưng lại bị người khác coi là hình thức thiếu tôn trọng. Người hâm mộ tay vợt số 20 thế giới bắt đầu chỉ trích Djokovic không hành động như một tay vợt đàn anh trước tay vợt đang lên.

Cuộc tranh cãi ngày càng sâu sắc khi cha của Shelton, Bryan Shelton, phát biểu chống lại Djokovic. Brian đã nói, “Djokovic cuối cùng muốn chế nhạo Ben. Đó không phải là điều anh ấy làm chỉ để bắt chước Ben” thông qua GQ Sports. Cựu số 55 thế giới không hài lòng với Djokovic. Ngay cả cái bắt tay trên lưới sau trận đấu cũng không hề thân thiện.

Hôm nay sinh nhật cậu bé Shelton tròn 21 tuổi nhưng lễ kỷ niệm sinh nhật của cậu không ngọt ngào như cậu mong đợi. Cầu thủ 21 tuổi đang được đặt rất nhiều kỳ vọng. Anh ấy đã đi lưu diễn được một năm và có kinh nghiệm tốt về mặt tiêu cực. Shelton sẽ hy vọng được hỗ trợ trong những ngày tới vì anh ấy cần nhiên liệu để đốt cháy phần còn lại của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *