Sau 4 năm hẹn hò, Tommy Fury và Molly Mae Hague cuối cùng cũng đính hôn: Họ gặp nhau như thế nào?

Quyền Anh

Các ngôi sao của Love Island, Molly-Mae Hague và Tommy Fury chuẩn bị kết hôn. Tommy Fury và Molly Mae Hague gặp nhau trên Đảo tình yêu mùa 5 vào tháng 6 năm 2019. Họ đã có buổi hẹn hò đầu tiên trên một sân trong nơi ẩn náu và cùng nhau đối mặt với mọi thử thách trong chương trình thực tế. Họ cũng gặp gia đình của nhau lần đầu tiên trong chương trình.

Sau khi chương trình kết thúc, vào tháng 9 năm 2019, Tommy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đang hạnh phúc và đã mua một căn hộ ở Manchester để sống cùng nhau. Và sau hơn 4 năm yêu thương và đầy tiếng cười kể từ khi họ gặp nhau trong chương trình hẹn hò thực tế Pulau Cinta, cặp đôi dễ thương giờ đây đã đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, trong một màn thể hiện tình cảm đầy cảm động, Tommy, 24 tuổi, đã quỳ xuống và ngỏ lời với người yêu của mình, Molly-Mae Hague, 24 tuổi, rằng hãy biến giấc mơ của anh thành hiện thực. Thêm niềm vui cho cột mốc quan trọng này, cặp đôi này còn có một lý do khác để ăn mừng – sự xuất hiện của cô con gái xinh đẹp Bambi, cô bé sẽ chào đời vào tháng 1 năm 2023.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Molly-Mae Hague (@mollymae)

Thông báo đính hôn được đưa ra chỉ vài tuần sau khi kỷ niệm 4 năm bên nhau, cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2019 và họ đã chia sẻ khoảnh khắc quý giá của mình với cả thế giới trong một video chân thành được đăng trên Instagram của Molly-Mae. Trong video, người ta thấy Molly-Mae đang lau nước mắt vì sung sướng khi bước xuống vách đá tuyệt đẹp. Ở phía dưới đang chờ vị hôn phu bây giờ của anh ấy, ôm Bambi nhỏ đáng yêu của họ.

Tommy Fury & Molly Mae có một cô con gái (Credit- Metro)

Với trái tim tràn đầy tình yêu thương, Tommy ôm Bambi khi anh tặng Molly-Mae một chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp, đánh dấu tình yêu của họ bằng một nụ hôn khi cô hạnh phúc nói lời đồng ý với lời cầu hôn của anh.

Video được kèm theo chú thích cảm động: “Mãi mãi. 23/07/23,” cùng với một chiếc nhẫn và một biểu tượng cảm xúc đang khóc, một lời tuyên bố cảm động về tình yêu bất diệt của họ dành cho nhau.

Nghề nghiệp của Tommy Fury và Molly-Mae Hague của Love Island được tiết lộ

Cặp đôi nổi tiếng của Love Island, Tommy Fury và Molly-Mae Hague, đã có những sự nghiệp thú vị bên ngoài ánh đèn sân khấu của chương trình thực tế. Tommy, anh cùng cha khác mẹ của nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury, đang tiếp nối di sản quyền anh của gia đình mình. Anh ấy đã ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2018, có biệt danh “TNT

Nghề nghiệp của Tommy & Molly Mae (Tín dụng- Metro)
Nghề nghiệp của Tommy & Molly Mae (Tín dụng- Metro)

Molly-Mae, đến từ Hertfordshire, đã trở nên nổi tiếng trong loạt phim thứ năm của Love Island vào năm 2019. Cũng như truyền hình thực tế, cô ấy là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau và làm Giám đốc Sáng tạo cho PrettyLittleThing, cô ấy đã chứng tỏ được khả năng kinh doanh của mình.

Trước khi trở nên nổi tiếng, Molly-Mae từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp và giành được các danh hiệu như Miss Teen Hertfordshire và World Teen Supermodel UK. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu trên Đảo tình yêu, nhưng những thành tựu của Tommy và Molly-Mae không dừng lại ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *