“Sau đó băng qua đường” – Francis Ngannou đe dọa nhà vô địch UFC Jon Jones sau khi ký hợp đồng với PFL

UFC

Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones không ngại đưa ra ý kiến ​​của mình về các chủ đề liên quan. Mới đây, người từng giữ đai trước Jones, Francis Ngannou, đã công bố bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Sau đó Ngannou sắp rời UFC liên quan đến tranh chấp hợp đồng với Dana White, người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi để biết Francis sẽ đi về đâu. Trong khi có tin đồn về Bellator và ONE Championship, chính PFL đã đảm bảo chữ ký của anh ấy.

Jones khá ngannou miễn phí tại một thời điểm nào đó sau khi người sau quyết định rời UFC. Có thông tin cho rằng Ngannou đã nhận được lời đề nghị trị giá 8 triệu đô la để đấu với Jones. Tuy nhiên, người đàn ông 36 tuổi này quyết định rằng tốt nhất là anh nên khám phá cơ quan tự do hơn là ở lại với chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất thế giới. Trong tuần diễn ra trận đấu UFC 285, quan điểm của Jon về Francis đã thay đổi và anh ấy tỏ ra hung hăng hơn nhiều trong lời nói của mình.

Sau khi giành được chiếc đai hạng nặng còn trống, Jones cũng bước tiếp gọi Ngannou một “p ** s.” Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức muốn biết làm thế nào Johnny Bones có thể hành động khi Francis cuối cùng đã thực hiện một bước chuyển nghề nghiệp rõ ràng. Giờ đây, Francis chính thức là một chiến binh PFL, Jones cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng của mình. trong một tweetanh đã viết, “Tự gọi mình là người đàn ông xấu tính nhất hành tinh từ bên kia đường, ai làm thế? Lol.”

Nhưng, Francis Ngannou cũng không im lặng trước vấn đề này. Võ sĩ Pháp-Cameroon thường là một võ sĩ rất lịch sự và anh ta cũng giữ bình tĩnh khi trả thù! Trong một tweet, Ngannou đã viết, “Vậy thì băng qua đường.”

Dù không còn quảng bá chung nhưng dường như tình yêu giữa Francis Ngannou và Jon Jones không hề mất đi. Tuy nhiên, Jones đã đặt mục tiêu giải nghệ sau tin đồn về cuộc chiến với Stipe Miocic. Ngannou, mặt khác, sẽ bắt đầu PFL. Vì vậy, có vẻ như người hâm mộ sẽ không thể chứng kiến ​​​​cuộc chiến trong mơ trong cuộc đời này.

Francis Ngannou sẽ kiếm được 50% doanh thu PPV trong PFL

Có rất nhiều sự quan tâm đến những gì PFL cung cấp cho Ngannou trong khi UFC không thể hoặc có thể sẽ không. Điều đầu tiên nổi bật Hợp đồng PFL của Ngannou, là quyền tự do khám phá các hoạt động mạo hiểm khác ngoài MMA. Như những người hâm mộ MMA đã thấy trong nhiều năm qua, Ngannou là người ủng hộ rất lớn cho việc UFC để anh thi đấu quyền anh. Nhưng, công ty do Dana White đứng đầu đã kiên quyết phủ nhận.

Trong khi UFC đề nghị anh ta 8 triệu đô la cho trận đấu với Jon Jones, ONE Championship đã tăng nó lên 20 triệu đô la! Tuy nhiên, PFL là chương trình khuyến mãi duy nhất cung cấp Ngannou như một phần của công ty. Vào năm 2024, PFL Châu Phi sẽ bắt đầu và Ngannou sẽ có vốn chủ sở hữu trong đó. Ngoài ra, Đức Phanxicô cũng sẽ có một vị trí trong Ban Cố vấn Toàn cầu. Nhưng có lẽ động lực tài chính lớn nhất đến từ việc anh ấy bị cắt khỏi các sự kiện mà anh ấy đứng đầu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francis Ngannou (@francisngannou)

Ngannou được cho là sẽ kiếm được 50% doanh thu từ bất kỳ PPV nào mà anh ấy đưa ra. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ có trận đấu MMA đầu tiên cho PFL vào năm 2024. Nhưng trước đó, Ngannou được cho là sẽ tự mình ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2023. Tuy nhiên, tất cả các nỗ lực thi đấu quyền anh của Francis sẽ được thực hiện ngoài hợp đồng PFL của anh ấy. Nhìn chung, Ngannou có vẻ hài lòng với thỏa thuận này.

Bạn đang nghĩ gì vậy “Kẻ săn mồi” ký với PFL? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *