Sau khi buộc Otto Wallin bỏ cuộc, Anthony Joshua tiết lộ số phận của cuộc chiến Deontay Wilder

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Võ sĩ hạng nặng người Anh đã chặn đứng Wallin ở hiệp thứ năm và vạch ra chiến tuyến cho một cuộc đụng độ tiềm tàng với Deontay Wilder.
  • Sự hào hứng cho trận chiến Joshua vs Wilder đã phai nhạt với trận thua sốc của The Bronze Bomber trước Joseph Parker.
  • Nhà vô địch hạng nặng thế giới ba lần Lennox Lewis đã mở ra hai con đường cho võ sĩ người Anh.

Sự kiện Ngày phán xét đã kết thúc tại Riyadh, Ả Rập Saudi, với màn trình diễn vượt trội của Anthony Joshua trước Otto Wallin. Võ sĩ hạng nặng người Anh đã chặn đứng Wallin ở hiệp thứ năm và vạch ra chiến tuyến cho một cuộc đụng độ tiềm tàng với Deontay Wilder.

Cú đá phạt góc của Wallin đã dừng trận đấu sau khi mũi của cầu thủ người Thụy Điển dường như bị gãy. Chiến thắng loại trực tiếp kỹ thuật được cho là màn trình diễn sắc nét nhất của Joshua trong thời gian gần đây. Phát biểu sau trận đấu, Joshua nói: “Không phải một cuộc chiến trả đũa, chỉ là một cuộc chiến khác. Tôi tôn trọng Otto”.

Chuyển sự chú ý sang quân bài dưới, Joshua nói về Wilder: “Tôi nghe nói Deontay đã thua, vậy thì sao, anh ấy sẽ quay lại. Nó cho thấy rằng có lợi nhuận tốt trong kinh doanh này. Tôi đã không tránh nó. Tất cả của anh ấy [Deontay] đã nói về tôi, tôi có thể xé xác anh ấy bây giờ, nhưng tôi sẽ đứng trên lập trường cao hơn và nói rằng tôi hy vọng anh ấy sẽ quay lại ”.

Sự hào hứng cho trận chiến Joshua vs Wilder đã phai nhạt với trận thua sốc của The Bronze Bomber trước Joseph Parker. Wilder không đưa ra lý do trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu và thậm chí còn ám chỉ việc giải nghệ. Người Mỹ nhận xét thời gian của anh là không đủ và khen ngợi màn trình diễn của Joseph.

Wilder nói thêm bằng cách bình luận về tương lai của mình: “Tôi là một chiến binh hạnh phúc. Tôi là một chiến binh, tôi sẽ quay lại sớm. Còn nếu không thì đó là một niềm vui và một niềm vui. Tôi đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ của mọi người trong những năm qua.” Nếu Wilder rời khỏi môn thể thao này, sẽ không có gì ngạc nhiên vì sự sa sút gần đây của anh sau khi đối mặt với Tyson Fury lần đầu tiên vào năm 2018.

Lennox Lewis muốn Tyson Fury đấu với Anthony Joshua

Ngay khi The Day of Reckoning kết thúc, trận đấu tiếp theo của Anthony Joshua là một chủ đề lớn đối với người hâm mộ cũng như các chuyên gia. Gợi ý đầu tiên đến từ nhà vô địch hạng nặng thế giới ba lần Lennox Lewis, người đã đưa ra hai lựa chọn cho võ sĩ người Anh.

Nói chuyện với thể thao TNTLewis nhận xét chiến thắng này sẽ giúp ích cho trạng thái tinh thần của Joshua nhưng anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Ông còn nói thêm bằng cách tuyên bố: “Anh ta [Joshua] vẫn phải chiến đấu với Tyson Fury – nếu cuộc chiến được thực hiện. Tôi nghĩ đây sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời đối với anh ấy.” Lewis sau đó cho rằng Zhilei Zhang của Trung Quốc là một cuộc chiến tuyệt vời dành cho hạng nặng của Anh, nhưng một trận chiến ở Anh dường như có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Lewis đã rất ấn tượng với Joshua trong trận đấu này, đây là trận thắng thứ ba của anh sau khi chịu thất bại liên tiếp trước Oleksandr Usyk. Đây là trận KO thứ hai liên tiếp của Joshua sau khi anh hạ gục ‘Cơn ác mộng Bắc Âu’ Robert Helenius ở vòng thứ bảy vào tháng 8 tại O2 Arena, Greenwich.

Joshua đã dần lấy lại động lực cho sự nghiệp kể từ thất bại đầu tiên trước Andy Ruiz Jr. vào năm 2019. Kể từ trận thua đó, anh ấy đã có 5 trận thắng và 2 trận thua, đây không phải là thành tích tốt nhất nhưng đủ tốt để tiếp tục phát triển. đụng độ với Tyson Fury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *