Sau khi chia tay bóng đá vì chia tay Gerard Pique, Shakira hướng tới NBA và quần vợt

Quần vợt

Shakira, cảm giác của Colombia, đã tạo ra làn sóng với sự xuất hiện của cô tại Wimbledon năm nay. Ca sĩ ‘Hips Don’t Lie’ đã được phát hiện tại một số sự kiện thể thao, sau khi cô chia tay Gerard Pique. Anh ấy đã tận dụng tối đa thời gian ở Anh để xem Carlos Alcaraz đấu với Daniil Medvedev ở Bán kết.

Sự xuất hiện của anh ấy tại Wimbledon là một bất ngờ thú vị cho tất cả. Người chiến thắng giải Grammy mặc một chiếc áo dài tay trompe-l’oeil với một chiếc áo ngực denim phù hợp. Anh nhìn mỗi inch trên người cô đều rất đẹp.

Latina mỉm cười khi cô ấy uốn tóc và có vẻ như đang tận hưởng trận đấu với những người bạn của mình. Carlos Alcaraz, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong các set liên tiếp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shakira (@shakira)

Có tin đồn rằng Shakira có thể đang hẹn hò với Jimmy, nhưng còn quá sớm để nói. Trong mọi trường hợp, sự xuất hiện của Shakira tại một trong những sự kiện thể thao mang tính biểu tượng là rất đáng hoan nghênh.

Theo báo cáo, Shakira đã đến Anh vào thứ Tư. Anh ấy được phát hiện ăn tối với ngôi sao NBA Jimmy Butler vào thứ Năm. Ngôi sao NBA đã không được nhìn thấy ở câu lạc bộ All England cho cuộc đụng độ bán kết. Tuy nhiên, cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Alcaraz và được cho là sau khi dành thời gian cho Butler và xem Alcaraz thi đấu, Shakira hiện là một fan hâm mộ của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Shakira và tình yêu dành cho quần vợt và các môn thể thao khác

Shakira chuyển hướng sang các môn thể thao khác kể từ khi rời Pique. Họ đã bên nhau 12 năm trước khi quyết định chia tay. Kể từ đó, cảm giác âm nhạc đã được phát hiện tại các sự kiện thể thao khác nhau.

Shakira hiện đang cư trú tại Miami và đã được nhìn thấy trong một số trận đấu của đội chủ nhà, Miami Heat. Thật trùng hợp khi phần còn lại của Jimmy Butler lại chơi cho cùng một đội.

Shakira ủng hộ Miami Heat (tín dụng: People en Espanol)

Nhà phát minh nổi tiếng người Colombia cũng đã được nhìn thấy tại một số sự kiện Công thức 1 Grand Prix, nơi Lewis Hamilton thi đấu. Cả hai cũng từng dính tin đồn hẹn hò. Trước Wimbledon, Shakira đã được phát hiện tại giải F1 British Grand Prix. Có suy đoán rằng anh ấy ở đó vì Hamilton.

Shakira được phát hiện tại Miami F1 Grand Prix
Shakira được phát hiện tại F1 Miami Grand Prix (tín dụng: Billboard)

Lần xuất hiện gần đây nhất của anh ấy là tại Wimbledon năm nay. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của cô vẫn là một ẩn số đối với người hâm mộ. Dù thế nào đi nữa, sự hiện diện của Shakira luôn được thế giới yêu thích. Thế giới quần vợt rất vui khi được gặp anh ấy tại Câu lạc bộ quần vợt và quần vợt sân cỏ toàn nước Anh vì điều đó thể hiện niềm đam mê của anh ấy đối với môn thể thao này khi anh ấy tự mình chơi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *