Sau khi chói sáng tại US Open, Người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy gặp “Nữ hoàng” Aryna Sabalenka của mình trong buổi đi chơi đêm

Quần vợt

Với những tin đồn về mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục sau cuộc trao đổi tại US Open, Aryna Sabalenka và Dave Portnoy được cho là đã gặp nhau ở Miami. Cuộc gặp diễn ra trong lễ ra mắt “Casadonna”, một nhà hàng lấy cảm hứng từ Ý. Những ngôi sao nổi tiếng khác tham dự còn có cựu vô địch Grand Slam Serena Williams và Caroline Wozniacki.

Dave Portnoy, doanh nhân và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, là người sáng lập Barstool Sports, một công ty truyền thông kỹ thuật số cung cấp thông tin chi tiết về thể thao, cờ bạc và văn hóa đại chúng. Trong dòng tweet khiến cuộc gặp gỡ của họ trở nên lan truyền, Dave đã đăng một bức ảnh cho thấy hai người đang tận hưởng bầu bạn của nhau và anh ấy đã chú thích cho nó “Nữ hoàng quần vợt”đánh dấu Sabalenka.


Được biết đến là người cổ vũ lớn nhất của Aryna, Portnoy thậm chí còn được cô ấy mời vào khu vực huấn luyện viên sau khi video ủng hộ Sabalenka của cô ấy lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì lịch sử cáo buộc hàng loạt hành vi sai trái đối với phụ nữ và những bình luận gây tranh cãi, nhiều người hâm mộ bắt đầu xa lánh anh và người hâm mộ của Sabalenka cũng vậy.


Đây là nơi cuộc gặp gỡ của họ ở Miami có ý nghĩa vì nó nhận được những phản ứng khác nhau từ người hâm mộ. Một người hâm mộ đã tuyên bố, “Tôi nghĩ Aryna biết anh ấy là ai và anh ấy nổi tiếng vì điều gì vì đây không phải là lần gặp gỡ đầu tiên của họ…” Vì vậy, người hâm mộ muốn Sabalenka nhận ra rằng việc tiếp tục mối quan hệ như vậy, trở thành người cầm cờ của quần vợt nữ sẽ tệ đến mức nào.

Aryna Sabalenka và Dave Portnoy gặp nhau như thế nào ở US Open?

Sau khi bị mê hoặc bởi trò chơi của Aryna Sabalenka, hành động biến thành hoạt náo viên của cô của Dave Portnoy thậm chí còn khiến mọi người tin rằng anh là chủ tịch không chính thức của câu lạc bộ người hâm mộ cô. Tính cách trên mạng xã hội được tìm thấy ở hàng ghế đầu trong trận đấu ở vòng 4 của anh ấy tại US Open và sau đó đã mạo hiểm một cách trắng trợn.


Nhưng chính đoạn video anh cổ vũ Sabalenka sau khi cô từ phía sau ghi bàn ấn định chiến thắng 0-6,7-6,7-6 trước Madison Keys ở trận bán kết ở New York mới gây bất ngờ. Đó là cách anh ấy thể hiện trong video, như thể anh ấy là người đã nỗ lực hết mình. Chiến thắng thậm chí còn khiến anh phải thú nhận, “Tôi là Sabalenka suốt đời…” và tuyên bố rằng anh ấy sẽ không bao giờ đặt cược vào quần vợt nữa.


Sự chú ý mà video tạo ra không bị chú ý khi Sabalenka nhắn tin mời anh đến trận chung kết US Open với Coco Gauff. Tuy nhiên, đó là một lời mời mà anh ấy không thể thực hiện được như anh ấy đã cam kết tham gia chương trình Bóng đá Alabama. Tuy nhiên, Portnoy giỏi nhất trong việc sử dụng mạng xã hội để khiến mọi người tưởng tượng việc ủng hộ một ai đó, đi ngược lại lợi ích của cả một quốc gia sẽ như thế nào.

Aryna Sabalenka, Dave Portnoy
{Credit – Eurosport, USA Today}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *