Sau khi chống lại Hasbulla khi anh ta “lạm dụng” mèo, người hâm mộ UFC ủng hộ Hasbulla sau khi anh ta bị bắt gần đây ở Dagestan

UFC

Hasbulla, một người có ảnh hưởng trên internet nổi tiếng của Nga gần đây đã bị bắt vì vi phạm luật giao thông của Dagestan.

Người đàn ông 20 tuổi đã bị còng tay cùng với một số người bạn khác của anh ta vì mục đích đó. Đoạn video họ phạm tội này cũng lan truyền trên mạng xã hội. Hasbulla, sau khi trở thành đại sứ UFC, đã vướng vào nhiều tranh cãi khiến anh gặp rắc rối.

Mới đây, người ta thấy ảnh hưởng của Nga ăn mừng trên đường phố Dagestan, quê hương của Khabib Nurmagomedov. Anh và những người bạn của mình bị bắt gặp đua xe trên đường với danh nghĩa mừng đám cưới bạn mình. Do đó, anh ta và những người bạn của mình đã bị bắt vì vi phạm luật giao thông.

Sau đó, Hasbulla còn vướng thêm rắc rối khi đăng tải đoạn video quay cảnh anh ta thản nhiên quấy rối chú mèo cưng của mình. Video đã lan truyền. Kết quả là anh phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, cũng như các võ sĩ UFC như Sean Strickland, cũng như Dan Hoker hạng nhẹ từ cộng đồng UFC. Mọi chuyện trở nên gay gắt đến mức chàng trai 20 tuổi gần như bị xã hội tẩy chay.

Sau vụ việc, Hasbulla đã đưa ra lời xin lỗi/giải thích trên mạng xã hội của mình rằng “Anh em nào tưởng tôi đánh mèo, kéo tai này nọ, tôi kéo tai nhẹ nhàng và tôi biết người ta đang chờ thời điểm tôi viết sai, để tấn công tôi như thế này”.

Ông cũng nói thêm “Tôi yêu con mèo của tôi hơn bạn. Nếu tôi không yêu con mèo đó, tôi sẽ không có một con nào ở nhà,” tiết lộ rằng anh ấy yêu động vật.

Hasbulla có người hâm mộ để cứu anh ta

Cảm giác truyền thông xã hội Nga dường như đã phát triển một cơ sở người hâm mộ trung thành theo thời gian. Ngay cả sau phản ứng dữ dội mà Hasbulla phải đối mặt vì sự cố con mèo của cô ấy, những người hâm mộ của cô ấy giờ đã đến giải cứu cô ấy bằng cách đăng trên mạng xã hội để giải thoát cho cô ấy.

Hasbulla thu hút người hâm mộ vì vẻ ngoài trẻ con của mình. “Mini Khabib” mắc các chứng rối loạn như thiếu hụt hormone tăng trưởng GHD và chứng loạn sản sụn. Do đó, anh ấy có vóc dáng rất thấp 3’4 và trông cũng giống như một đứa trẻ. Mặc dù tình trạng này rất hiếm gặp, nhưng đó là một trong những lý do chính đằng sau lượng người hâm mộ khổng lồ của anh ấy. Tuy nhiên, một số cho rằng đó là một khuyết tật. Hasbulla bị Sean O’Malley buộc tội là người tàn tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *