Sau khi Cristiano Ronaldo cười nhạo giấc mơ của Conor McGregor, ngôi sao UFC giữ lời hứa và khiến các vị thần bóng đá im lặng

UFC

Cristiano Ronaldo và Conor McGregor đã gây chấn động thế giới vào năm 2016 khi hợp tác để tạo ra một sự giao nhau giữa các tỷ lệ địa chấn. Các huyền thoại thể thao, những người đã chinh phục thành công lãnh thổ của nhau, gặp nhau trong phòng tập thể dục của người Ireland. Cả hai tiếp tục bấm vào một số hình ảnh phá vỡ kỷ lục. Nhưng không phải trước đó, McGregor đã đưa ra một lời hứa khó tin với Ronaldo, một lời hứa mà huyền thoại bóng đá không thể trốn tránh.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của họ xảy ra khi cả hai vận động viên đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Ronaldo đang bận rộn thống trị châu Âu cùng Real Madrid, trong khi McGregor về cơ bản là vua của lồng bát giác. Họ xô xát khi tiền đạo Al-Nassr đến thăm phòng tập của McGregor ở Las Vegas. Tay vợt người Ireland, người đang bận rộn chuẩn bị cho trận đấu UFC 202 với Nate Diaz, đã rất ngạc nhiên trước chuyến thăm của anh ta.

Cả hai nói về nhiều chủ đề khác nhau, cuối cùng bắt đầu cuộc trò chuyện về sự giàu có của họ. McGregor bày tỏ mong muốn mua một chuyên cơ riêng, trước khi đề cập đến việc Ronaldo đứng đầu danh sách vận động viên được trả lương cao nhất trong năm của Forbes. Cầu thủ người Ireland cũng đề cập đến thứ hạng khiêm tốn của mình là 38. ‘Khét tiếng’ sau đó lên tiếng tham vọng đánh bại Ronaldo và tự mình đứng đầu danh sách này.

Huyền thoại bóng đá cười khúc khích trước ý tưởng này, anh ấy vẫy ngón tay trước khi nói thêm, “Tôi sẽ đuổi kịp bạn!.” Vào thời điểm đó, sự thờ ơ của anh ấy có vẻ hợp lý, vì Ronaldo kiếm được mức lương hàng năm cao ngất ngưởng. Thay vào đó, McGregor dựa vào tiền thưởng và hầu bao chiến đấu. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đánh giá thấp sự xảo quyệt của người Ireland với tư cách là một nhà tiếp thị và kỹ năng của anh ta với tư cách là một doanh nhân.

Người đàn ông 35 tuổi này đã thành lập thương hiệu rượu whisky của riêng mình, Proper No. Mười hai, và đưa nó lên một tầm cao. Cuối cùng, anh ấy đã mua lại thương hiệu vào năm 2021, bán nó với giá được báo cáo là 600 triệu đô la. Thương vụ khó tin giúp McGregor vượt qua thu nhập của mọi vận động viên lớn trong năm, kể cả Ronaldo. Cuối cùng, biểu tượng MMA đã thực hiện đúng lời hứa của mình và vượt qua tiền đạo này để trở thành vận động viên được trả lương cao nhất vào năm 2021.

Vị trí của Conor McGregor và Cristiano Ronaldo trong danh sách những vận động viên được trả lương cao nhất năm 2023

Đã 2 năm kể từ bước đột phá của Conor McGregor, và giờ mọi thứ đã trở lại bình thường. Việc cầu thủ 35 tuổi vắng mặt trong lồng bát giác kéo dài đã khiến thu nhập của anh bị ảnh hưởng nặng nề. Trong khi đó, thỏa thuận giật gân của Cristiano Ronaldo với Al-Nassr đã giúp anh kiếm được mức lương hàng năm hấp dẫn.

Với điều này, Ronaldo đã giữ vị trí của mình ở đầu danh sách các vận động viên được trả lương cao nhất, với Forbes đưa thu nhập của anh ấy là 136 triệu đô la. Về phần McGregor, tay vợt người Ireland không lọt vào danh sách đầy đủ, tụt xuống dưới 50 vận động viên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *