Sau khi cư xử không đúng mực với Blake Lively, ngôi sao Wrexham nhận được lời cảnh báo mạnh mẽ từ ngôi sao Deadpool 3 Ryan Reynolds

Bóng đá

Ryan Reynolds, đồng sở hữu của Wrexham AFC, đã bị cảnh cáo với cầu thủ ghi bàn của câu lạc bộ, Ollie Palmer. Rõ ràng, Palmer là một người đàn ông để mắt đến máy ảnh. Reynolds đã cảnh báo cầu thủ bóng đá 31 tuổi này hãy mặc áo khi anh đến nói chuyện với vợ của nam diễn viên Deadpool, Blake Lively.

Reynolds đã xuất hiện trên podcast Fearless in Devotion và anh được hỏi về những cầu thủ Wrexham yêu thích máy ảnh của mình. Ngôi sao Hollywood Palmer và người đồng sở hữu Rob McElhenney tán thành quan điểm này. McElhenney nói, “Thậm chí không gần,” khi Reynolds lấy tên Palmer.

Reynolds cũng kể câu chuyện Palmer đến gặp Lively, cởi trần. Reynold nói: “Mỗi khi chúng tôi đến như một gia đình, chúng tôi đến phòng thay đồ. Ollie luôn là người đầu tiên bước ra ngoài, cởi trần, trò chuyện với vợ tôi. Tôi giống như Ollie khoác lên mình chiếc áo của nhà vua và trở lại nói chuyện với ông ấy như một quý ông vậy.”

Tuy nhiên, Reynolds đã thêm lời khen ngợi cho tiền đạo của anh ấy, người đã giúp câu lạc bộ của anh ấy thăng hạng.

Anh ấy nói, “Ollie là một trong những chàng trai tốt bụng nhất mà tôi biết, thực sự hài hước, và tôi rất phấn khích cho anh ấy cũng như thương hiệu quần áo của anh ấy. Thật tuyệt khi thấy điều đó cất cánh.

Reynolds đang đề cập đến dòng quần áo của Palmer sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Đó là dòng quần áo lấy cảm hứng từ Wrexham có tên là WXM Clothing.

Wrexham, câu lạc bộ bóng đá yêu thích của Hollywood, đã kết thúc 15 năm chờ đợi và cuối cùng đã trở lại giải hạng tư của giải bóng đá Anh. Ollie Palmer, trong số những người khác, đã đóng góp rất nhiều để biến nó thành hiện thực.

Ollie Palmer đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá Wrexham của Ryan Reynolds

Sau khi Wrexham được Reynolds và McElhenney mua lại vào tháng 2 năm 2021, họ đã mang đến những thay đổi đáng kể cho câu lạc bộ. Một trong số đó là bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ Palmer’s. Tay vợt người Anh gia nhập Wrexham từ AFC Wimbledon vào tháng 1 năm 2022. Các báo cáo cho thấy một thỏa thuận trị giá 300.000 bảng Anh (372.000 USD) đã đạt được với Wimbledon.

Tiền đạo này đã chứng tỏ giá trị của mình khi giúp câu lạc bộ vô địch giải VĐQG Anh, giải hạng năm của bóng đá Anh. Palmer đã ghi 16 bàn sau 44 lần ra sân tại giải đấu. Anh ấy đã thành lập một mối quan hệ đối tác tấn công chết người với Paul Mullin, cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho câu lạc bộ.

Wrexham, đội đã rời khỏi hệ thống giải bóng đá Anh vào năm 2008, đang trở lại dưới quyền sở hữu mới và hiện đang chuẩn bị thống trị League Two như vũ bão. Wrexham có 111 điểm sau 46 trận trong giải đấu của họ. Họ phải đối mặt với các đối thủ từ Notts County, người đứng thứ hai với tổng số 107 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *