Sau khi dập tắt tin đồn chia tay Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez thắt chặt mối quan hệ với con gái Eva trong video dễ thương

Bóng đá

Georgina Rodriguez gần đây đã chia sẻ một video cảm động với con gái Eva. Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội lén nhìn thoáng qua mối quan hệ của anh ta với con gái Eva.

Georgina Rodriguez đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram về cô và con gái của Cristiano Ronaldo, Eva. Người mẫu chú thích câu chuyện là, “Khi mẹ ra đi chưa đầy 24 giờ”

Người ta thấy Eva tiết lộ cô khó ngủ khi không có mẹ Georgina bên cạnh. Anh tiết lộ trong video, “Buổi tối, đến giờ ngủ trưa, cháu không ngủ được vì muốn mẹ ngủ cùng”.

Về vấn đề này, người ta thấy Georgina trả lời, “Chúng ta cùng nhau.” Người hâm mộ hết lời khen ngợi khoảnh khắc ngọt ngào này của hai mẹ con.

Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo gần đây dính tin đồn chia tay. Tuy nhiên, với video mới nhất được chia sẻ bởi người mẫu, có vẻ như mọi thứ đều ổn ở thiên đường người yêu của họ. Mặc dù vậy, cả cầu thủ và bạn gái của anh đều không đưa ra tuyên bố chính thức nào về những tin đồn gần đây.

Adriano Silva Martins chia sẻ quan điểm về mối quan hệ của Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo

Ngôi sao truyền hình Adriano Silva Martins gần đây đã chia sẻ cách anh ấy thấy Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez tận hưởng thời gian ở Bồ Đào Nha. Đôi uyên ương gần đây được phát hiện đang đi nghỉ ở Algarve, Bồ Đào Nha.

Ngôi sao truyền hình đã làm sáng tỏ những tin đồn về sự chia rẽ có thể xảy ra giữa hai vợ chồng. Martin tiết lộ, “Tôi rất vui vì họ đã trở lại Algarve và tôi rất vui vì đã lâu không gặp cặp đôi này, đặc biệt là Cristiano Ronaldo. Bởi vì sắp có thêm nhiều em bé nữa, một con mòng biển nói với tôi.”

Ông nói thêm, “Tôi thấy rằng anh ấy hạnh phúc với gia đình, được bao bọc tốt. Tôi thấy họ rất đẹp đôi, đẹp đôi và đáng yêu.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Cặp đôi đã trở thành một cặp kể từ năm 2016 sau khi họ gặp nhau tại một cửa hàng bán lẻ Gucci ở Madrid. Hơn nữa, Georgina Rodriguez từng làm việc tại cửa hàng Gucci, nơi cô gặp danh thủ. Cặp đôi có năm người con, trong đó Georgina là mẹ ruột của hai người.

Mới đây, cầu thủ này đã trải qua kỳ nghỉ xứng đáng bên bạn đời Georgina và gia đình cô. Cristiano Ronaldo sẽ bước vào mùa giải trọn vẹn đầu tiên tại câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Do đó, cầu thủ hiện đang chuẩn bị trở lại đội cho giai đoạn tiền mùa giải của họ.

Ronaldo gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi sau mùa giải thứ hai thảm hại tại câu lạc bộ Anh Manchester United. Hơn nữa, cặp vợ chồng cùng các con của họ đã chuyển đến Ả Rập Xê Út theo thỏa thuận của cầu thủ với câu lạc bộ mới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *