Sau khi khiến Kylian Mbappé không nói nên lời, Cédric Doumbé gửi tin nhắn “F**Ked Up” của UFC

UFC

Cédric Doumbé, người cao 5 feet 10 inch, là một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất trong lịch sử. Ngôi sao đang lên đã ra mắt Professional Fighter League vào cuối tuần trước vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. Trong sự kiện chính, anh ấy đối mặt với Jordan Zébo và mang đến một chiến thắng loại trực tiếp đáng kinh ngạc. Người hâm mộ đã bị sốc khi chứng kiến ​​​​Cédric 31 tuổi giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.

Gần đây, Máy bay chiến đấu Cameroon-Pháp đã tham dự podcast “The MMA Hour” do Ariel Helwani tổ chức. Trong cuộc trò chuyện này với 41 tuổi, anh ấy không thể ngăn mình khỏi việc tham dự UFC vì đã không ký hợp đồng với anh ấy sớm hơn. Ông bày tỏ thêm niềm tin của mình rằng PFL đại diện cho tương lai của môn thể thao này.

Người hâm mộ phải biết rằng cựu vô địch hạng Welterweight vinh quang hai lần đã được lên kế hoạch ra mắt UFC vào tháng 9 năm ngoái. Anh ấy sẽ đối đầu với Darian Weeks tại UFC Fight Night 209 ở Paris, Pháp, vào tháng 9 năm 2022.Tuy nhiên, Liên đoàn MMA Pháp từ chối xử phạt trận đấu vì một số lý do. Sau đó, Cédric Doumbé đã thực hiện một bước quan trọng bằng việc ký hợp đồng PFL.

Trong khi nói chuyện với phóng viên người Mỹ gốc Canada, anh ấy được hỏi liệu việc giành được chiến thắng có nhằm mục đích cho UFC thấy rằng họ đã phạm sai lầm khi cho phép anh ấy tham gia PFL hay không. ‘The Best’ trả lời rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến điều đó.

Cựu võ sĩ kickboxing đã nói, “Không, tôi không nghĩ gì về họ cả. Họ làm những gì họ làm. Họ chết tiệt, họ chết tiệt. Đó là những gì nó được. Bây giờ, tôi là một phần của PFL. Đối với tôi, PFL là tương lai và họ đang làm rất tốt.”

Ông nói thêm, “Ý tôi là, tôi là một phần của tương lai. Chúng tôi đang thay đổi mọi thứ. Chúng tôi đang làm một cái gì đó tuyệt vời. Vì vậy, tôi không nghĩ gì về họ cả. Họ làm việc của họ. Tôi làm việc của tôi. Tôi nghĩ tôi là người giỏi nhất. Họ đang thiếu một cái gì đó. PFL đã đạt được điều gì đó. Vì vậy, nó là như vậy… Tất nhiên [the UFC regrets it]. Chắc chắn. Tôi khá chắc chắn rằng.”

Theo Cédric Doumbé, ông khá tự tin về sự thành công của tổ chức. Hơn nữa, anh ấy tin rằng mình đã tìm được ngôi nhà mới của mình và nóng lòng muốn tận dụng tối đa nó.

Đây là lý do Cédric Doumbé từ chối lời đề nghị của UFC

Cédric Doumbé (MMA Record- 5-0) trên kênh YouTube của anh ấy đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn ký hợp đồng với PFL thay vì UFC vào đầu tháng 5 năm nay. Anh ấy thừa nhận rằng mặc dù đáng lẽ anh ấy sẽ ra mắt UFC nhưng điều đó đã không xảy ra do các quy tắc và vấn đề y tế. Và sau đó, anh quyết định không tham gia UFC vì cảm thấy họ đưa ra mức lương thấp.

Cédric Doumbé (Credit- The Mirror)

Theo võ sĩ 31 tuổi, anh sẽ kiếm được 140.000 USD cho mọi cuộc chiến trong PFL. Mặt khác, nếu anh ấy tham gia UFC, anh ấy sẽ chỉ nhận được 20.000 đô la khi xuất hiện và thêm 20.000 đô la nếu anh ấy thắng trận đấu. Mức lương thấp một trong những lý do chính tại sao anh ấy lại chọn PFL thay vì UFC. Ngoài ra, theo hợp đồng của mình, Cédric Doumbé sẽ thi đấu trong hai năm cho PFL.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *