Sau khi không bị kỷ luật trong trường hợp Sharypova, Alexander Zverev phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình mới từ mẹ của đứa trẻ

Quần vợt

Nhiều tháng sau khi đối mặt với cáo buộc hành hung từ bạn đời cũ, Alexander Zverev bị lôi kéo vào một vụ bạo hành gia đình mới. Tin tức này được biết đến vào thứ Tư, mặc dù các chi tiết không rõ ràng. Các cáo buộc hành hung được đưa ra bởi Brenda Patea, người cũng là mẹ của con gái Zverev.

Tờ truyền thông Đức RTL đã đưa tin về vụ việc. Văn phòng Công tố viên ở Berlin đang tìm cách ban hành lệnh hình sự đối với Zverev vì đã gây ra ‘thương tích cơ thể’ cho Brenda.

Nếu tòa án quyết định ban hành lệnh này, người chơi sẽ có 2 tuần để kháng cáo lệnh này. Quá trình này không liên quan đến thử nghiệm. Vụ việc hiện đang được điều tra.

Tin tức đã được quản lý của Brenda xác nhận nhưng cho đến nay cả Zverev và đội đều chưa đưa ra tuyên bố nào. Alexander hiện đang ở Bastad. Anh ấy sẽ thi đấu tại Nordea Open, một giải đấu ATP 250.

Lịch sử bạo lực của Alexander Zverev đối với các đối tác cũ

Một vụ bạo lực gia đình mới xảy ra đối với tay vợt hai lần vào chung kết ATP đã làm sáng tỏ trường hợp của Olga Sharypova. Sharypova mô tả cách Zverev cố gắng dùng gối đè lên người cô, khiến hành vi lạm dụng ngày càng leo thang trong suốt mối quan hệ của họ.

Cả hai đã hẹn hò được một năm trước khi tin tức này nổ ra. Anh ấy tiếp tục mô tả cách vận động viên quần vợt người Đức kiểm soát và chiếm hữu và sau đó trở nên bạo lực về thể chất. “Tôi thực sự lo sợ cho cuộc sống của mình,” anh ấy nói.

Zverev và Sharypova đã ở bên nhau được một năm (tín dụng: Tennis Majors)

Alexander Zverev phủ nhận những cáo buộc bạo lực thể xác này và khẳng định mình vô tội trong vấn đề này. Vào thời điểm đó, ATP không có bất kỳ chính sách nào về lạm dụng trong nước. Tuy nhiên, sau đó họ thông báo rằng họ đang xem xét lại chính sách ‘chăm sóc’ của mình.

Cơ quan quần vợt sau đó đã đưa ra một tuyên bố, “Trong trường hợp các cáo buộc bạo lực hoặc lạm dụng được đưa ra đối với bất kỳ thành viên Tour nào, các cơ quan pháp lý sẽ điều tra và áp dụng quy trình đúng đắn, sau đó chúng tôi sẽ xem xét kết quả và quyết định hành động thích hợp.”

Vào tháng 1 năm nay, ATP đã đóng vụ kiện chống lại Zverev do ‘không đủ bằng chứng’ chống lại anh ta. Số 19 thế giới sau đó thông báo rằng “công lý đã được thực thi.”

Trong khi trường hợp của Sharypova có thể đã bị bác bỏ do thiếu bằng chứng, thì những cáo buộc bạo lực mới do đối tác cũ của Brenda đưa ra chắc chắn đặt ra câu hỏi về tính cách của Zverev. Một lần là một sai lầm, nhưng hai lần là một sai lầm lặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *