Sau khi Lewis Hamilton loại Shakira, ca sĩ ‘Waka Waka’ nhận tin xấu nhất từ ​​​​Barcelona

Bóng đá

Shakira có thể sẽ phải ngồi tù theo những báo cáo mới từ Barcelona. Một thẩm phán đã mở cuộc điều tra về hành vi trốn thuế đối với ca sĩ từng đoạt giải Grammy. Ca sĩ người Colombia đã thống trị các tiêu đề trong tháng này với những tin đồn về mối quan hệ của cô với tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton. Với những báo cáo trốn thuế mới và những tin đồn về mối quan hệ, sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ đã bị tụt lại phía sau so với ánh đèn sân khấu.

Nhóm quan hệ công chúng của Shakira bình luận về vụ trốn thuế, “Như đã được tuyên bố nhiều lần, Shakira khẳng định rằng cô ấy luôn hành động theo luật pháp và dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia thuế giỏi nhất.”

Đây là lần thứ hai nam ca sĩ bị tố trốn thuế. Shakira đang chờ xét xử cho một vụ án trốn thuế khác trong giai đoạn 2012 đến 2014. Trong khoảng thời gian đó, Shakira từng sống ở Barcelona cùng chồng là Gerard Piqué. Kể từ khi ly hôn với ngôi sao bóng đá, nữ ca sĩ chuyển đến sống ở Miami và hiện chuẩn bị phát hành album mới vào tháng 9.

2023 là một năm đầy tranh cãi đối với Shakira. Từ việc chia tay chồng vào năm 2022 cho đến mối quan hệ tình cảm với những người nổi tiếng như Alejandro Sanz, Tom Cruise và Jimmy Butler, Shakira đã xuất hiện trên các bản tin hàng tuần.

Gần đây, tin đồn về Shakira và Lewis Hamilton đang nóng lên, nhưng mọi xác nhận về mối quan hệ đã kết thúc khi Hamilton ra lệnh cho Mercedes không cho phép ca sĩ vào trại của họ tại Grand Prix Anh.

Shakira tiết lộ trên Pandora Paper về tài sản ở nước ngoài

Vào năm 2021, các tài liệu bị rò rỉ được gọi là Hồ sơ Pandora tiết lộ sự tham gia của Shakira trong việc sử dụng các kế hoạch trốn thuế và kế toán phức tạp ở nước ngoài. Cùng với hơn 300 nhà lãnh đạo thế giới, chính trị gia, nhân vật kinh doanh và ngôi sao giải trí, tên của ca sĩ đã xuất hiện trong vụ bê bối.

Được hỗ trợ bởi hơn 600 nhà báo từ các phương tiện truyền thông toàn cầu khác nhau, Hồ sơ Pandora chứa khoảng 12 triệu tài liệu tiết lộ các hoạt động của các cá nhân quyền lực trên khắp thế giới trong việc sử dụng các thiên đường thuế cho mục đích trốn thuế.

theo phóng viên hollywood, nam ca sĩ bị lộ thông tin thành lập công ty Thư. Các công ty này được thành lập tại các thiên đường thuế như Quần đảo Virgin thuộc Anh, Panama và Bahamas. Các tài liệu đầy đủ về giao dịch không được công khai để xác nhận các tuyên bố của các phóng viên.

Hơn nữa, Shakira không bị buộc tội về bất kỳ hành vi sai trái hoặc vi phạm bất kỳ luật nào. Có những lý do chính đáng để mở và sử dụng một công ty nước ngoài. Tuy nhiên, việc bị nêu tên trên báo này thường có tác động tiêu cực đến thương hiệu cá nhân của người nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *