Sau khi mừng sinh nhật đầu tiên của con trai Theodore, hình ảnh kỳ nghỉ của huyền thoại quần vợt Maria Sharapova với con trai và chồng được lan truyền chóng mặt

Quần vợt

Maria Sharapova đã giã từ sự nghiệp quần vợt vào năm 2020 sau 28 năm thi đấu quần vợt chuyên nghiệp. Cô ấy đã làm điều đó một cách phong cách để trở thành một trong những vận động viên nữ được trả lương cao nhất trên thế giới. Nhà vô địch Grand Slam năm lần cũng đạt được Grand Slam trong sự nghiệp khi giành được cả bốn Grand Slam, một thành tích mà chỉ có mười phụ nữ đạt được trong lịch sử của môn thể thao này.

Maria Sharapova dành thời gian cho con trai trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp (Tín dụng: Instagram)

Sau khi nghỉ hưu, cô đã xây dựng đế chế kinh doanh của riêng mình, trở thành nữ doanh nhân được ngưỡng mộ nhất. khi rảnh rỗi, Maria Sharapova thích đi du lịch vòng quanh thế giới và khám phá những địa điểm khác nhau cùng với người bạn đời Alexander Gilkes, người mà cô đã đính hôn vào năm 2020. Năm ngoái, cô cũng lên chức mẹ khi sinh một bé trai vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, mà cô đặt tên là Theodore.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Maria Sharapova (@mariasharapova)

Trong bài đăng trên Instagram gần đây, Sharapova đã chia sẻ một số hình ảnh và video dễ thương về chuyến đi của gia đình cô tới Hy Lạp cùng bạn đời và con trai. Kỳ nghỉ thậm chí còn ngọt ngào hơn vì nó diễn ra sau sinh nhật đầu tiên của con trai cô ấy và tất nhiên là sinh nhật đầu tiên của cô ấy với tư cách là một người mẹ! Cô đã dành thời gian chất lượng bên gia đình – thưởng thức ẩm thực Hy Lạp, bơi lội vào mùa hè và đọc cuốn sách yêu thích của mình.

Maria Sharapova tham gia giải đấu Pickleball

Pickleball là một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Không có gì ngạc nhiên khi một số huyền thoại quần vợt đã đổi vợt tennis của họ lấy vợt chèo thuyền để tham gia môn thể thao này. Chơi trên các sân nhỏ hơn, môn thể thao này ít thể chất hơn quần vợt.

Để tận dụng tối đa mức độ phổ biến ngày càng tăng này, một giải đấu có tên ‘Pickleball Slam 1’ đã được tổ chức vào tháng 4 năm 2023 năm nay với sự góp mặt của bốn huyền thoại quần vợt- Roddick, Agassi, McEnroe, Chang và đã trở thành một chương trình bom tấn với trung bình 2.37.000 người xem là người lớn. Sự kiện dự kiến ​​sẽ trở lại lần thứ hai vào ngày 4 tháng 2 năm 2024 vào năm sau sau khi chứng kiến ​​thành công rực rỡ trong lần tổ chức đầu tiên.

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Maria Sharapova sẽ mài dũa các kỹ năng của mình cho Pickleball Slam
Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Maria Sharapova sẽ mài dũa các kỹ năng của mình cho Pickleball Slam

Để gia nhập nhóm này, Maria Sharapova sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản thứ hai của ‘Pickleball Slam 2’ cùng với một huyền thoại quần vợt khác, Steffi Graf. Họ sẽ được ghép đôi trong một đội đôi nam nữ với McEnroe và Agassi tương ứng. Giải đấu cũng có số tiền thưởng khổng lồ lên tới 1 triệu đô la, đủ để thu hút sự chú ý của những huyền thoại vợt xuất sắc nhất thời đại chúng ta.

Liệu Maria Sharapova có tỏa sáng trở lại trên sân đấu với cây vợt của mình hay không, dù là một cây vợt mới, chỉ có thời gian mới trả lời được. Có vẻ như anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu thể thao mang đến cho anh ấy đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất mà thế giới từng thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *