Sau khi New York Knicks từ chối trao đổi anh ta, Evan Fournier đã sẵn sàng cho kế hoạch trả thù Lấy cảm hứng từ nhân vật Dragon Ball Z mang tính biểu tượng

Bóng rổ NBA

Evan Fournier gần đây đã thực hiện một bài đăng gây được nhiều sự chú ý. Như một số người hâm mộ có thể đã biết, Fournier là một tiền đạo cao 6’7, người đã tham gia giải đấu vào năm 2012. Anh ấy đã gắn bó với một số đội trong suốt sự nghiệp của mình như Denver Nuggets, Orlando Magic và Boston Celtics. Anh ấy đã được chuyển đến New York Knicks cho mùa giải 2021-2022 và vừa kết thúc năm thứ hai với đội.

Mọi thứ không suôn sẻ đối với Fournier về mặt tôn trọng dành cho Knicks. Với việc bổ sung các cầu thủ mới vào danh sách, thời gian thi đấu và vai trò của anh ấy trong đội đã giảm đi đáng kể. Thay vì được đá chính trong toàn bộ sự nghiệp của mình, Fournier bị xuống hạng với tư cách cầu thủ dự bị.

Người ta chỉ có thể tự hỏi làm thế nào điều này đã ảnh hưởng đến tinh thần của anh ấy. Điều đó chắc chắn đã đóng một vai trò trong bài đăng mới nhất của anh ấy, điều này có thể khiến một số người hâm mộ quan tâm vì nó đề cập đến một bộ anime nổi tiếng có tên Dragon Ball Z. Hãy xem kỹ bài đăng này và tìm hiểu thêm về tình huống này.

Evan Fournier dự đoán sự trở lại giống như Goku với New York Knicks

Fournier có thể không phải là một ngôi sao NBA theo định nghĩa của thuật ngữ này. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một cầu thủ khá giỏi với hơn một thập kỷ kinh nghiệm thi đấu ở giải VĐQG. Tuy nhiên, ban huấn luyện và ban lãnh đạo Knicks quyết định họ có những cầu thủ tốt hơn để điền vào danh sách. Vì vậy, anh ấy đã được yêu cầu vào sân từ băng ghế dự bị cho đội.

Đây là một khái niệm khó nắm bắt đối với nhiều cầu thủ NBA, đặc biệt là những người đã bắt đầu trong quá khứ. Rốt cuộc, một số người có thể cảm thấy xấu hổ hoặc hạ thấp vai trò và tác động của anh ấy đối với trò chơi. Ngôi sao của Knick gần đây đã tiết lộ suy nghĩ và thái độ của anh ấy đã thay đổi như thế nào sau khi mất vai trò đá chính cho Knicks.

“Bạn biết Dragon Ball Z? Khi anh hùng Goku tìm thấy chính mình trên hành tinh Namek, bị thương, trong một viên nang tái sinh? Tôi có hình ảnh này trong đầu cả năm, mỗi lần luyện tập”

Có thể hơi quá khi Evan Fournier so sánh mình với nhân vật chính gần như bất khả chiến bại của Dragon Ball Z. Nhiều fan thậm chí còn chế giễu anh vì đem ra so sánh này. Bất chấp điều đó, chúng ta phải tự hỏi liệu Evan Fournier có được giao một vai trò lớn hơn trong đội vào mùa giải tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *