Sau khi tự gọi mình là “Tiểu Novak Djokovic”, Matteo Arnaldi nhận được phản hồi về “Thử thách người nhện” từ thần tượng của mình

Quần vợt

Matteo Arnaldi, xếp thứ 46 thế giới, khởi đầu tích cực tại Vienna Open khi đánh bại Albert Ramos-Vinolas ở vòng đầu tiên. Nhưng anh không thể theo kịp tốc độ trước tay vợt số 5 thế giới Andrey Rublev, để thua trong set đấu liên tiếp. Tuy nhiên, cầu thủ người Ý đã gây ấn tượng với mọi người bằng sự bền bỉ ấn tượng và sự bền bỉ đáng kinh ngạc được thể hiện trong suốt trận đấu.

Matteo đã thực hiện một số cú đánh đáng kinh ngạc và thể hiện sự linh hoạt đáng kinh ngạc, khi anh ấy thực hiện tách người hoàn toàn trên mặt đất trong khi cố gắng đón cú sút từ Rublev. Mặc dù mật độ của Arnaldi không đủ để đánh bại tay vợt người Nga, nhưng khả năng giữ thăng bằng và sức căng của anh ấy đã chứng tỏ là một điều đáng chú ý.


Hình ảnh chia tay của anh ấy đã lan truyền trên mạng xã hội và nó cũng được so sánh với siêu anh hùng Marvel Người Nhện và những màn nhào lộn của anh ấy. Không bị bỏ lại phía sau, Arnaldi đã tận hưởng niềm vui khi đăng lại bức ảnh đó lên Instagram với Người Nhện trong cùng tư thế. Anh ấy cũng gắn thẻ thần tượng của mình, Novak Djokovic với chú thích, “Tôi đến với bạn”


Novak, người nổi tiếng với những điều kỳ quặc, đã trả lời “Thử thách người nhện” với phong cách của mình, “Đầu tiên, bạn phải đối mặt với tấm lưới chứ không phải bức tường. Rồi sau đó ta có thể nói chuyện”, với một lượng lớn biểu tượng cảm xúc. Cứ như thể Arnaldi đã học được bài học từ Người Nhện gốc.


“Tiểu Djokovic” Matteo Arnaldi so sánh, phân tích đối đầu Novak Djokovic

Matteo luôn thần tượng Novak Djokovic và rất tôn trọng những gì anh ấy làm trên sân. Tự gọi mình là “Little Jokovic”, Arnaldi tin rằng có những điểm tương đồng giữa anh và Djokovic, về vũ khí mà họ sở hữu. Anh ấy nghĩ, “… Về mặt tỷ lệ, có một điểm tương đồng: Tôi cũng tự xác định mình là một kẻ phản công và tôi luôn thực hiện chia điểm.”

Ngôi sao quần vợt người Ý cũng có cơ hội tập luyện cùng Djokovic và là một trong số ít người từng tập chung sân với huyền thoại. Arnaldi nói thêm, “Về mặt kỹ thuật, tôi thấy anh ấy rất sạch sẽ so với những cầu thủ khác mà tôi đã chơi cho đến nay. Quả bóng rất phẳng và bạn khó có thể chơi với nó…Theo ông, lối chơi của cầu thủ Serbia không cho đối thủ thời gian để thực hiện kế hoạch của mình.


Matteo Arnaldi, Novak Djokovic {Credit – X, The Globe and Mail}
2022 là một năm đột phá đối với Arnaldi khi anh đủ điều kiện để có trận ra mắt tại Next Gen ATP Finals và kết thúc năm ở vị trí thứ 134. Mặc dù anh ấy không thể giành chiến thắng trong Vòng chung kết Thế hệ tiếp theo ở Milan, nhưng anh ấy có vẻ là một chàng trai có vẻ ngoài tự tin và hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình để đạt được điều tốt nhất.
Arnaldi đã thêm, “Tôi cũng lớn lên trên sân cứng, sau đó vào đầu năm chúng tôi bắt đầu chơi trong nhà nhiều hơn, mặc dù kết quả tốt nhất của tôi cho đến nay là trên sân đất nện…”. Nhưng anh ấy cảm thấy rằng kinh nghiệm thi đấu trên sân cứng của anh ấy là rất lớn và US Open và Australian Open là những giải đấu mà anh ấy hy vọng vào một kết quả tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *