Sau khi xăm tên Zion Williamson lên mặt, “Bạn gái” của Ngôi sao NBA tố cáo anh ta lạm dụng – “Anh ta là một kẻ đánh đập phụ nữ”

Bóng rổ NBA

Zion Williamson được coi là một tài năng thế hệ. Tuy nhiên, liệu anh ta là một bức tượng bán thân hay một Hall of Famer trong tương lai sẽ được tranh luận trong tương lai. Anh ấy đã cho thấy tiềm năng tuyệt vời trên sân khi chuyển từ tấn công sang phòng ngự. Và xem xét anh ta to lớn như thế nào, Zion cũng là một game bắn súng đáng kinh ngạc. New Orleans Pelicans đã chờ đợi để được chứng kiến ​​anh thi đấu ổn định nhưng cho đến nay, chấn thương là nỗi thất vọng lớn.

Khi 2x All-Star chuẩn bị trở lại sân đấu, mùa giải của anh ấy có một chút lộn xộn. Anh ấy được đồn đại là đang đàm phán thương mại khi Pelicans cố gắng xây dựng lại. Nhưng như đã nói, anh ấy vẫn phải trải qua rất nhiều bộ phim cuộc sống cá nhân. Chỉ hơn một tháng trước, Williamson đã giới thiệu thế giới với người bạn đời Ahkeema, người tình cờ cũng đang mang thai đứa con của anh. Ngay sau thông báo, một nghệ sĩ giải trí phim người lớn đã cáo buộc anh ta lừa dối cô.

Moriah Mills, nạn nhân bị cáo buộc trong tình huống này, đã đả kích Zion Williamson trên Twitter bằng cách gắn thẻ anh ta trong các dòng tweet dài bất tận. Anh ta gọi cô ấy vì đã nói dối cô ấy, hứa hẹn sai sự thật sẽ gửi tiền cho cô ấy, đưa cô ấy đến thành phố của cô ấy, v.v. Cuối cùng, Mills cũng nhắm mục tiêu vào Ahkeema và tiết lộ một tin nhắn từ một nguồn ẩn danh gọi cô ấy là đại lý * x. Williamson đã giữ im lặng về vấn đề này và Mills cũng đã bị đình chỉ khỏi Twitter.

Moriah Mills đưa ra những tuyên bố lớn chống lại Zion Williamson trong bối cảnh khủng hoảng mối quan hệ

Mills đã nhiều lần khẳng định cô là “bạn gái” của Zion Williamson và anh cũng cho rằng cô đang mang thai đứa con của anh. Cô ấy đã đăng một số ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của họ, nơi Zion đề nghị gửi tiền cho cô ấy và đề nghị cô ấy sống cùng thành phố với anh ấy. Mills gần đây cũng tiết lộ rằng cô ấy đã xăm tên mình lên mặt để thể hiện rằng họ đang ở bên nhau.

Moriah đã từng đe dọa sẽ phát hành một đoạn băng as*x để chứng minh rằng họ đang có một mối quan hệ nào đó. Sau nhiều thử nghiệm và sai sót, gần đây anh ấy đã nói, “Anh ta là một kẻ nói dối thực sự, các bạn. Tất cả những gì anh ấy nói, anh ấy đều là kẻ nói dối, anh ấy không phải là người như anh ấy nói. Tôi thực sự giữ thể diện, tôi không muốn bước ra thế giới và nói với bạn tất cả những gì anh ấy đã làm với tôi trong suốt mối quan hệ của tôi với anh ấy. Cô ấy là một tay đập của phụ nữ và NBA cần phải biết điều này.”

Cáo buộc của Mills đã lan truyền nhanh chóng sau khi anh ấy tải video lên Tik Tok. Người hâm mộ đang mong câu trả lời sớm khi họ lo lắng về sự trở lại của anh trong mùa giải tới. Zion Williamson ghi trung bình 26 điểm, 7 rebound và 4,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trước khi dính chấn thương gân khoeo khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Pelicans chắc chắn cũng mong đợi sẽ phục hồi sau một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng. Sự hiện diện của Zion sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *