Sau Las Vegas Raiders, Tom Brady giàu 287 triệu USD mua đội thể thao mới với huyền thoại quần vợt, Rafael Nadal

Bóng đá

Huyền thoại NFL Tom Brady gần đây đã có tin tức về khoản đầu tư của anh ấy vào Đột kích Las Vegas và Ách Las Vegas. Và giờ đây, cầu thủ ngôi sao một lần nữa gây chú ý với khoản đầu tư mới của mình. Brady, người nắm giữ khối tài sản ròng khổng lồ trị giá 287 triệu đô la, hiện đã trở thành chủ sở hữu của đội mới.

Và lần này, đó là một đội trong Giải vô địch thế giới E1, một cuộc thi đua thuyền. Và với điều đó, những người yêu nước ở New England trước đây và Tampa Bay Buccaneers ngôi sao hiện là chủ sở hữu người nổi tiếng mới nhất. Ngoài Tom Brady, những người nổi tiếng khác còn sở hữu Didier Drogba, nhà vô địch quần vợt Rafael Nadalvà tay đua F1 Sergio Perez.

Hãy nhớ rằng cuộc đua khai mạc dự kiến ​​sẽ diễn ra ở Jeddah, Ả Rập Xê Út vào năm 2024. Và với quyền sở hữu của đội, Tom Brady đã trở thành người thứ 5 sở hữu toàn bộ đội. Và NFL Hall of Famer đã bày tỏ sự phấn khích của mình trong một tuyên bố.

https://youtu.be/26Nt01wA4Lg

“Tôi rất vui khi được tham gia cùng với Rafael Nadal, Didier Drogba và Sergio Perez, tất cả những vận động viên tuyệt vời có cùng mong muốn thi đấu ở cấp độ cao nhất và cùng nhau làm việc để giúp ngành chèo thuyền phát triển bền vững hơn, tạo ra những sự kiện đáng kinh ngạc và trên hết là giành chiến thắng.” anh ấy nói.

Bên cạnh đó, Tom Brady đã tuyên bố rằng đội của anh ấy sẽ giành chức vô địch. Và anh ấy nói thêm trong tuyên bố của mình rằng các đội khác có thể cố gắng tranh giành vị trí thứ hai. Vì vậy, một điều rõ ràng là ngôi sao NFL khá tự tin.

“Thông điệp của tôi tới cuộc thi của chúng ta – hãy chuẩn bị cho vị trí thứ hai vì chúng ta đang hướng tới vị trí dẫn đầu,” anh ấy nói thêm.

Sự góp mặt của chủ nhân người nổi tiếng đã giúp giải vô địch được chú ý. Nhưng bây giờ Tom Brady đã tham gia, dự kiến ​​nó sẽ còn gây chú ý hơn nữa.

Tom Brady đã chi bao nhiêu cho đội bot?

Tom Brady đã thông báo về khoản đầu tư mới nhất của anh ấy vào đội E1 trên tài khoản Instagram của anh ấy. Và anh ấy cũng nói về điều gì đã dẫn anh ấy đến bước thú vị này. Các NFL Tiền vệ này đã đề cập rằng anh ấy đã mua đội ở E1 vì nó “kết hợp một số thứ” anh ấy thích.

“E1 kết hợp một số điều tôi yêu thích – tốc độ, cường độ cao, đi trên mặt nước, cạnh tranh khốc liệt và các nhà lãnh đạo sáng tạo,” anh ấy nói.

Ngôi sao NFL Tom Brady (Tín dụng: Mọi người)

Ngay cả số tiền chính xác Brady chi cho thỏa thuận này vẫn chưa được biết. Nhưng duy trì Khoản đầu tư mới nhất của Tom Brady trong tâm trí, nó phải là một cái gì đó lớn. E1 khá tập trung với các nhà vô địch từ các lĩnh vực khác nhau là một phần của nó. Và với danh tiếng hiện tại của mình, Brady sẽ phải trả giá đắt nếu mua một đội ở đó.

Ngoài ra, cần đề cập rằng ban tổ chức cuộc thi đang tìm kiếm nhiều người nổi tiếng hơn để ký hợp đồng. Và có lẽ lý do chính đằng sau điều này là việc có một chủ sở hữu đội nổi tiếng sẽ tạo động lực tích cực cho chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *