Sau màn ra mắt ấn tượng ở Notre Dame, Bryce James chuẩn bị có chuyến thăm không chính thức tới bang Ohio với tương lai đại học đang bị nghi ngờ

Bóng rổ NBA

Các thành viên của cộng đồng bóng rổ có thể muốn biết thêm về kế hoạch tương lai của Bryce James. Như nhiều người hâm mộ NBA chắc chắn đã biết, Bryce là con út và con giữa của LeBron James. Trong khi phần lớn truyền thông đưa tin đều dành cho anh trai Bronny James, không thể phủ nhận rằng Bryce cũng có tiềm năng to lớn và có thể trở thành một ngôi sao NBA giống như cha mình.

Tuy nhiên, điều đó vẫn còn cách đây vài năm nữa. Hiện tại Bryce 16 tuổi đang học trung học và chơi bóng rổ cho Notre Dame. Một báo cáo gần đây của Joe Tipton, chuyên gia tuyển dụng quốc gia đã hé lộ bức tranh sơ bộ về kế hoạch tương lai của Bryce. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Bryce James sẽ theo học đại học tại bang Ohio?

Bryce thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông. Cộng đồng NBA hướng sự chú ý đến cậu con trai út của LeBron ngay sau khi anh trai Bronny bị đau tim bất ngờ. Vì Bronny hiện vắng mặt nên người hâm mộ tin rằng Bryce cũng có khả năng kế thừa sự nghiệp và di sản của cha mình.

Được liệt kê là 6’6, Bryce cao hơn nhiều so với anh trai mình và có khả năng cao hơn nữa vì anh ấy chỉ mới 16 tuổi. Gần đây anh ấy đã gây được sự chú ý cho mình khi chuyển trường trung học và gia nhập Notre Dame. Ngay sau trận đấu chính thức đầu tiên, điểm nổi bật của anh ấy đã ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội.

Joe Tipton luôn tìm kiếm các vận động viên đại học trẻ tiềm năng. Anh ấy báo cáo rằng Bryce đã thể hiện sự quan tâm đến việc theo học Đại học Bang Ohio và chơi cho đội của họ, Ohio State Buckeyes. Mặc dù chuyến thăm được coi là không chính thức, nhưng sự quan tâm của Bryce đến Ohio đã khiến những người hâm mộ bóng rổ thảo luận chặt chẽ về kế hoạch học đại học của anh ấy.

Hiện tại, Bryce James đã nhận được lời mời học đại học chính thức từ Đại học Duquesne. Tuy nhiên, anh được đánh giá là tuyển thủ 4 sao vào thời điểm này và có thể sẽ nhận được sự quan tâm từ Ohio State cũng như các trường cao đẳng khác trên cả nước. Mặc dù vẫn còn khá nhiều thời gian trước khi anh ấy phải đưa ra quyết định, nhưng chúng tôi rất nóng lòng muốn biết Bryce sẽ theo học trường đại học nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *