Sáu năm sau khi mẹ kế của Serena Williams, Lakeisha Williams bị buộc tội giả mạo chữ ký của Vua Williams và đánh cắp ngôi nhà thời thơ ấu của họ, Tòa án sắp có phán quyết

Quần vợt

Serena Williams và gia đình cô đã đấu tranh với tòa án chống lại mẹ kế của họ, người được cho là đã mang về ngôi nhà thời thơ ấu của họ. Lakeisha Williams kết hôn với Richard Williams vào năm 2009. Lakeisha đã đấu tranh với tòa án kể từ khi ly hôn với Richard vào năm 2017 để giữ ngôi nhà thời thơ ấu đứng tên cô. Họ đã vướng vào một vụ tranh chấp pháp lý kể từ khi tài sản được chuyển sang tên của anh ta.

Serena và Venus Williams lớn lên ở Palm Beach Gardens, Florida. Richards đã nói rằng chữ ký của cô ấy đã bị Lakeisha giả mạo để chuyển chứng thư quyền sở hữu sang tên của cô ấy. Ông đã nộp đơn xin phá sản tại tòa án. Vụ án đã ảnh hưởng đến gia đình Williams, khi họ mất đi nhà cửa và tuổi thơ.

Bất động sản bên bờ biển Williams Palm, Florida (tín dụng THE US SUN)

Richard hiện mắc chứng mất trí nhớ và cũng đã trải qua hai cơn đột quỵ. Ngôi nhà mô tô Bluebird đời 1999 của cô cũng được bán bởi Lakeisha, người nói rằng cô và các con đã bị Richards bỏ đói nên cô phải bán nó. Richard đã nói rằng anh ấy chưa ký bất kỳ tài liệu nào cho đến nay.

Ngôi nhà thời thơ ấu của Serena Williams không được Lakeisha bảo trì tốt

Lakeisha đã không giữ ngôi nhà ở Palm Beach vì giá trị của nó đã giảm đi một nửa sau khi cô tiếp quản. Anh ấy đã vay hàng ngàn đô la để bắt đầu kinh doanh vận tải đường bộ, nhưng nó không diễn ra theo kế hoạch. Bây giờ anh ấy đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính và cũng phải trả phí luật sư. Con gái riêng của Richard, Chavoita LeSane, đã chăm sóc cha cô.

Chavoita nói: “Tôi không nhớ mối quan hệ này kéo dài bao lâu cho đến khi bố tôi bắt đầu đau đầu về tài chính, kiểu như, ‘Chuyện gì đã xảy ra với tấm séc an sinh xã hội của tôi vậy? Lakeisha đi xe Mercedes, cô ấy đi xe buýt, cô ấy lấy tiền, còn gì nữa? xe gắn máy. Có rất nhiều thứ anh ta đã đánh cắp hoặc giả mạo tài liệu. Đó được coi là ngược đãi người cao tuổi”. (thông qua The US SUN). Richard đã gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe trong những năm gần đây do tuổi tác và vẫn đang đấu tranh cho vụ án.

Richard Williams với chavoita Lesane (tín dụng John Chapple THE US SUN)
Richard Williams với Chavoita Lesane (tín dụng John Chapple THE US SUN)

Chavoita là người chăm sóc chính và là Giám đốc điều hành của ChamVam, một công ty sản xuất âm nhạc có trụ sở tại Florida. Lakeisha sẽ mất tài sản ở Palm Beach nếu khoản vay không được hoàn trả, như tên gọi của cô ấy. Gia đình hy vọng sẽ sở hữu ngôi nhà thời thơ ấu của họ và xây dựng lại nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *