Sau thất bại của Tom Cruise, vợ của Achraf Hakimi, Hiba Abouk, đã ghi lại một tin nhắn ủng hộ Shakira

Bóng đá

Sau cuộc chia tay gây tranh cãi của cô với Gerard Pique, một số người nổi tiếng đã bày tỏ sự ủng hộ của họ dành cho Shakira. Ngôi sao quần vợt người Tây Ban Nha Paula Badosa, vợ của Lionel Messi, Antonella Roccuzzo và Adele là một số nhân vật nổi tiếng đã ủng hộ Shakira. Tuy nhiên, ngôi sao người Colombia hiện đã tìm được một người bạn khác là Hiba Abouk, vợ cũ của Achraf Hakimi.

Hiba Abouk đã chia tay Achraf Hakimi vài tháng trước sau những cáo buộc chống lại ngôi sao PSG. Hakimi bị buộc tội lạm dụng tình dục một phụ nữ 24 tuổi tại nơi cư trú của anh ta ở Paris. Sau khi ly hôn, Hakimi và Hiba vướng vào một vụ tranh chấp tài sản gây tranh cãi khiến người hâm mộ căm ghét nữ diễn viên Tây Ban Nha.

Trái lại, Shakira vẫn chưa rũ bỏ được tranh cãi dù đã chuyển đến sống ở Miami. Ngôi sao người Colombia gần đây bị đồn hẹn hò với Tom Cruise. Tuy nhiên, ngôi sao người Colombia đã kháng cáo Tay súng hàng đầu ngôi sao ngừng trêu chọc anh ấy. Sau những rắc rối trong mối quan hệ trước đây, hiện tại, Shakira chỉ muốn tập trung cho gia đình.

Shakira cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình trong ca khúc mới nhất ‘Acrostico’. Video âm nhạc của bài hát có sự góp mặt của hai con trai ông, Sasha và Milan. Tầm quan trọng của gia đình trong thời điểm khó khăn cũng ảnh hưởng đến Hiba Abouk. Hiba đã chia sẻ bài hát mới nhất của Shakira, ‘Acrostico,’ với thông điệp, “Hãy kiên nhẫn hơn với chính mình.”

Ông viết thêm, “Luôn nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với bạn. Những gì không có ý nghĩa bây giờ sẽ sớm mang lại cho bạn sự bình yên và sáng suốt. Bạn sẽ hiểu tại sao một số điều xảy ra theo những cách nhất định. Tất cả trong thời gian thiêng liêng. Lạc quan lên.Cũng giống như Shakira, Hiba cũng tìm thấy sự an ủi từ hai cậu con trai Amin và Niam sau khi chia tay Hakimi.

Gerard Pique được cho là sẽ không có hành động pháp lý chống lại Shakira vì đã sử dụng các con của anh ấy trong bài hát của anh ấy

Trong khi đó, Gerard Pique được cho là đã quyết định chia tay Shakira. Có báo cáo rằng ‘Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu‘, nam ca sĩ không thông báo cho Pique trước khi sử dụng các con trong MV của mình. Bất chấp việc Shakira được quyền nuôi con trai, có tin đồn cựu sao Barcelona đang lên kế hoạch khởi kiện bạn gái cũ.

Gerard Pique đã tha thứ cho Shakira vì đã sử dụng các con của anh ấy trong bài hát của anh ấy mà không có sự cho phép của cô ấy

Theo những báo cáo mới nhất, Gerard Pique sẽ không thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào chống lại Shakira. Luật sư của Pique, Pilar Mañé cho biết: “Tôi tin rằng những gì Shakira làm luôn được hoàn thành tốt và trẻ em luôn được bảo toàn. Tình hình hiện tại là tuyệt vời. Tôi không có tin tức rằng có bất cứ điều gì sai trái.Pilar cũng nhắc lại mối quan hệ của Pique với Shakira vẫn trong tầm kiểm soát và anh vẫn có thể đến thăm các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *