“Scottie vừa điền vào chỗ trống” – Dennis Rodman đứng về phía Scottie Pippen chống lại Michael Jordan trong Heated Feud

Bóng đá

Michael Jordan và Scottie Pippen, hai trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất của Chicago Bulls, đã vướng vào một cuộc tranh cãi nảy lửa trong một thời gian. Sau khi người thứ hai đưa ra lời chỉ trích gay gắt về bộ phim tài liệu The Last Dance vào năm 2021, biến động đã thực sự xảy ra. Jordan đã bị Pippen tấn công nhiều lần kể từ sự kiện đó.

Mới đây, anh cuối cùng còn đi xa hơn khi khẳng định nhà sáng lập kiêm CEO của Air Jordan là một tay chơi “khủng”. Dennis Rodman, người đồng thời là đồng đội cũ của Pippen và Jordan, cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng khác đã bình luận về nhận định trên. Đầu năm 2022, huyền thoại bóng rổ kỳ quặc lần đầu tiên tham gia hội nghị chuyên đề. Anh ấy hiện đã trở lại và có một số tình cảm đặc biệt dành cho Pippen.

Mức độ mà mỗi nhóm trước đây cần nhóm kia là một khía cạnh diễn ngôn lớn của xung đột giữa các bộ lạc. Nhiều người cho rằng MJ có khả năng đạt được sáu danh hiệu NBA đó với bất kỳ đội cầu thủ nào. Một số người có thể lập luận rằng đóng góp của Scottie Pippen là không thể thiếu cho chiến thắng.

Tôi đã nói trước đây trong các cuộc phỏng vấn – Tôi tiếp tục nói điều này – Tôi nói cảm ơn Chúa Michael Jordan đã có được Scottie Pippen. Bởi vì Michael không thể làm điều đó một mình. Michael đang ghi 40 điểm một trận, và Scottie vào sân, lấp đầy khoảng trống và biến anh ấy thành một siêu sao lớn“, Dennis khẳng định. (h/t qua Cinema Blend)

Tuy nhiên, Dennis Rodman dường như ủng hộ quan điểm ngược lại về cuộc tranh cãi. Liệu Pippen có xứng đáng hơn Jordan hay không, Hall of Famer đã được hỏi bởi VladTV sau một cuộc phỏng vấn dài. Rodman thừa nhận rằng đó là một chủ đề khó và mặc dù không đưa ra được phán quyết thuyết phục, nhưng ông vẫn nhấn mạnh điểm mạnh của Pippen.

Anh ấy đã liên tục thể hiện khả năng trở thành nhân tố X trong các đội vô địch và thường đứng thứ hai về số điểm so với đồng đội của mình. Và khi Air Jordan bỏ bóng rổ để chuyển sang bóng chày, đối tác của anh ấy trên sân đã nắm quyền kiểm soát với tư cách là đội trưởng.

Và như cựu cầu thủ NBA đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn của mình, “Pip” đã giúp giảm bớt áp lực cho các đồng đội nhờ kỹ năng ghi bàn của mình. Ngoài ra, “The Worm” khẳng định rằng các đồng đội của anh ấy có vai trò trong việc cải thiện các thế đứng cụ thể trên võ đài.

Scottie Pippen khẳng định Michael Jordan là một “tay chơi khủng khiếp”

Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Michael Jordan, Scottie Pippen, gần đây đã đưa ra một số lời chỉ trích bất ngờ về người đồng đội cũ của anh ấy. Trên podcast Gimme the Hot Sauce, Pippen tuyên bố rằng Jordan là một “người chơi tệ hại” và “rất tệ khi đối đầu.”

Trước khi gia nhập Bulls, Pippen tuyên bố đã xem Jordan thi đấu, và anh ấy “1 đối 1, bắn những cú rất tệ.” Anh ấy tuyên bố Jordan không có khả năng chiến thắng cho đến khi Pippen đồng hành cùng đội.

Anh ấy cũng cho rằng sự thịnh vượng của Bulls là kết quả của toàn đội chứ không phải Jordan. Michael, theo Pippen, là một đồng đội “quan trọng”, người thường xuyên hạ gục những người chơi khác. Anh ấy tuyên bố rằng điều này khiến anh ấy ít có xu hướng thể hiện trận đấu bóng rổ hay nhất của mình.

Nhiều cá nhân đã phản ứng khác thường với tuyên bố của Pippen. Hầu hết những người Jordan đều cho phép, những người tin rằng anh ta là một cầu thủ tuyệt vời xảo quyệt. Những người khác đã đồng ý với Pippen rằng Jordan có thể yêu cầu thi đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn, Pippen đã đưa ra lời chỉ trích khi đề cập đến LeBron James trong ngữ cảnh. Có thể tưởng tượng rằng anh ta cố tình phóng đại hoặc chỉ đơn giản là thực hiện một đầu vào khiêu khích. Theo Pippen, người hâm mộ đã phóng đại danh tiếng của Jordan kể từ khi anh ấy chơi trong thời đại ít tàn bạo hơn, và James là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, tuyên bố của ông đưa ra một số vấn đề thú vị liên quan đến di sản của Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *