“Sẽ có nhiều người biết đến trong vài ngày tới” – Goran Dragic khiến người hâm mộ Miami Heat phấn khích với Damian Lillard Bombshell sau khi tiết lộ mong muốn trở lại tột cùng

Bóng rổ NBA

Tất cả những gì người hâm mộ Miami Heat muốn ngay bây giờ là mở điện thoại của họ và cuối cùng nhận được một báo cáo có nội dung “Damian Lillard đã được giao dịch với Miami Heat.” Yêu cầu trao đổi của Lillard đã kéo dài cho đến thời điểm này, hầu hết người hâm mộ đều mong đợi Lillard ở lại với Trail Blazers trong tương lai gần.

Không ngoa khi nói GM Joe Cronin của Portland Trail Blazers có lẽ là người đàn ông bị căm ghét nhất thành phố Miami lúc này. Những người hâm mộ cuồng nhiệt phải cảm ơn anh ấy vì sự chậm trễ trong thương vụ Damian Lillard.

Cứ như thể Cronin đang làm mọi thứ có thể để ngăn Dame đến Heat. Tại thời điểm này, anh ấy có thể đã liên hệ với mọi đội khác trong giải đấu để yêu cầu gói của họ cho Lillard, nhưng giải đấu và bản thân Dame Time đã kiên quyết, anh ấy chỉ muốn đến Miami Heat.

Đã có nhiều hãng tin đưa tin về Trail Blazers và ý định của họ với Lillard nhưng gần đây chúng tôi đã nhận được thông tin cụ thể từ một nguồn rất khó tin, Goran Dragic.

Goran Dragic sẽ trở lại Miami Heat?

Goran Dragic đã có một mùa giải 2022-2023 vô cùng suôn sẻ. Sau khi được Chicago Bulls từ bỏ vào tháng 2 năm 2023, Dragic đã ký hợp đồng với Milwaukee Bucks vào tháng 3. Tuy nhiên, thật không may, Dragic đã không nhận được bất kỳ thời gian thi đấu nào mặc dù anh ấy đã chơi bảo vệ điểm xuất sắc trong lịch sử.

Dragic được biết đến như một người hỗ trợ đáng tin cậy và kiên định, người có thể dễ dàng hỗ trợ bạn mười lần mỗi đêm. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với sự phục vụ của anh ấy với Phoenix Suns và Miami Heat. Dragic đã chơi trên Heat trong sáu mùa giải, mùa giải dài nhất với một nhượng quyền thương mại.

Dragic chắc chắn đang ở độ tuổi xế chiều của sự nghiệp nhưng anh ấy vẫn còn một hoặc hai cơ hội để giành chức vô địch. Một cách để làm điều đó là gia nhập lại Miami Heat sau khi đề xuất bổ sung Damian Lillard. Dragic tin rằng sàn sẽ chỉ mở cho những người chơi khác sau thương vụ Lillard.

Ông đã được trích dẫn như nói, “Mong muốn chính là trở lại Miami. Bây giờ mọi người đang chờ Damian Lillard quyết định nơi anh ấy sẽ đến tiếp theo. … Khi điều này được biết, chuyển động cho những người chơi khác sẽ được mở. Chúng tôi đang đàm phán với một số câu lạc bộ, nhưng sẽ có nhiều thông tin hơn được biết trong vài ngày tới khi tin tức được công bố. Bạn sẽ thấy.”

Những lời nói của anh ấy rất khích lệ khi anh ấy nói rằng chúng tôi sẽ có thêm thông tin trong vài ngày tới và một số tin tức cụ thể sẽ được công bố. Goran trông lạc quan và không có gì mà người hâm mộ NBA muốn thấy hơn là một ‘Rồng’ trong hang của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *