Sean O’Malley nói Kamaru Usman đã sai khi yêu cầu bồi thường chấn thương đầu gối với Joe Rogan

UFC

Cựu vô địch hạng bán trung và người thách đấu danh hiệu UFC, Kamaru “Cơn ác mộng người Nigeria” Cơ hội trở thành nhà vô địch một lần nữa của Usman dường như mờ mịt. Võ sĩ hạng bán trung số một thế giới sẽ đấu ở hạng trung với Khamzat Chimaev tại UFC 294. Nhưng chiếc đầu gối bị đau của anh ấy có thể nằm giữa anh ấy và chiếc đai.

Cầu thủ người Nigeria đã có một số tiết lộ trong quá khứ về đầu gối của mình. Trong nỗ lực mới nhất để giành lại danh hiệu hạng bán trung, anh đã phải đối mặt với nhiều câu hỏi về chấn thương đầu gối của mình. Điều mà anh khinh thường nó mà không quan tâm đến mức độ nghiêm trọng của nó, vì nó sẽ không ngăn cản anh chiến đấu. Usman có thành tích 20-3 với hầu hết các chiến thắng của anh ấy là bằng loại trực tiếp và đã là một đô vật chuyên nghiệp cả đời.


Usman đã từng trải qua một số cuộc phẫu thuật đầu gối lớn trong quá khứ và điều này khiến đầu gối của anh ấy bị lộ rất nhiều. Joe Rogan cũng đề cập đến việc Usman phải đi trên cỏ vì đi trên bê tông quá sức với đầu gối của anh ấy. Rogan tiếp tục nói thêm rằng Usman cần phải đi lùi xuống.


Trong tập gần đây của The Joe Rogan Experience, nhà vô địch hạng bantamweight Sean O’Malley đã chia sẻ suy nghĩ của mình với các bình luận viên UFC. O’Malley đã nói rõ việc chia sẻ các vấn đề về đầu gối của Usman trên podcast có thể khiến anh ấy bị tổn thương trong cuộc chiến. Ông cũng đề xuất cách đối thủ hoặc đối thủ của Usman có thể lợi dụng vấn đề bằng cách tiếp tục nhắm vào điểm yếu, đặc biệt là trong trận đấu sắp tới của anh.


Vâng, nó chắc chắn khiến bạn trở thành mục tiêu. Khi bạn nhìn thấy anh ta quất, hãy nhìn anh ta di chuyển như thể đầu gối của anh chàng này bị trật khớp. Và chắc chắn anh ấy sẽ bị đá vào phía sau chân, nó đã sưng tấy và đau nhức rồi.” Joe Rogan đã thêm vào thực tế đó.

Tỷ lệ phần trên và phần dưới cơ thể của Usman là do anh ta phải tạo ra sức mạnh từ phần thân trên của mình, tạo cho anh ta một khung hình hẹp. Tuy nhiên, theo Joe Rogan, Usman vẫn kiên trì tập luyện và phớt lờ mọi cơn đau do đầu gối gây ra.


Kamaru Usman có bị thương không?

“Cơn ác mộng Nigeria” là võ sĩ dự bị sau khi Paulo Costa bị buộc rời khỏi sự kiện co-main. Anh ấy được triệu tập sau 10 ngày để đấu với Khamzat Chimaev ở hạng cân trung bình. Mọi thứ dẫn đến trận đấu diễn ra suôn sẻ cho đến ngày 18 tháng 10, khi chương trình khuyến mãi tổ chức một buổi tập luyện mở cho người hâm mộ.

Trong buổi tập, Kamaru Usman đã vật lộn với Justin Gathje trước đám đông. Khi những người trong hội báo chí nghe tin Gaethje đã hỏi Usman liệu anh ấy có ổn không. Nhà báo đang thu hút sự chú ý sau đó đã tải lên đoạn video có bản dịch sai, cho rằng Usman đã quỳ gối. Chẳng mấy chốc, đoạn video đã lan truyền, gây sốt trên mạng.


Buộc Kamaru Usman ra ngoài bằng một đoạn video từ chối thương tích nào và giải thích sự việc. Thậm chí còn nói “Làm sao bạn có thể nghe được điều tôi đang nói? Khi Justin và tôi đứng trên sân khấu trước hàng nghìn người ở trung tâm thương mại”. Ông nói thêm, “rất ngốc? Ngốc nghếch!” ám chỉ người đó là ai. Gaethje cũng đã tweet về vụ việc này.Vụ việc này đã gây xôn xao mạng xã hội vì trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 10 năm 2023. Những tin đồn thất thiệt có thể gây rắc rối cho những võ sĩ được kêu gọi chiến đấu trong thời gian ngắn này vì họ vốn đã phải chịu áp lực rất lớn. Về phần Usman, anh ấy sẽ sẵn sàng bước vào lồng bát giác và thể hiện phong độ tốt nhất như thường lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *