Sean O’Malley tuyên bố Israel Adesanya có thể mất một nửa tài sản ròng sau khi tình cũ Charlotte Powdrell quay lại ám ảnh anh ta vì những bình luận mới nhất

UFC

Nhà vô địch hạng trung UFC người Israel Adesanya hiện đang tận hưởng cuộc sống bên ngoài Octagon sau vụ kiện Chiến thắng UFC 287 trước Alex Pereira. Với chiến thắng đó, Adesanya quay trở lại khoe khoang và nổi cơn thịnh nộ gần như với bất kỳ ai và tất cả những ai từng đối xử tệ với anh ta. Từ giới truyền thông Kiwi đến Pereira, không ai an toàn trước cơn thịnh nộ của Izzy. Tuy nhiên, người đó ai là người tồi tệ nhấtlà bạn gái cũ của Izzy, Charlotte Powdrell.

Vậy lý do đằng sau cuộc tấn công của Izzy vào Powdrell là gì? Trong email ngày 18/12/2021, Adesanya trút bỏ mọi hung hăng và gọi cô là “thằng nhóc” vì đã ép cô tiêu tiền thay vì thúc ép cô có trách nhiệm hơn về tài chính. Nhưng không chỉ vậy, anh ta còn tuyên bố rằng Powdrell “thông tin được bán” về nhà vô địch UFC.

Câu chuyện trên Instagram của Israel Adesanya. (Tín dụng: Instagram)

Mặc dù cô ấy chưa bao giờ công khai về cuộc chia tay đầu tiên của mình, nhưng Adesanya quyết định thế là đủ và đã đến lúc cô ấy kể câu chuyện của mình. Tuy nhiên, việc di chuyển có thể khiến anh ta phải trả giá! Trong một podcast gần đây trên kênh YouTube của riêng mình, võ sĩ hạng bantamweight UFC Sean O’Malley tiết lộ rằng Adesanya có thể bị kiện đòi một nửa tài sản vì chống lại bạn gái của mình.

Nhà vô địch hạng trung UFC đã được công bố tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Vì vậy, nếu Powdrell thành công trong nỗ lực kiện Izzy đòi một nửa tài sản mà anh ta sở hữu, anh ta có thể có tài sản trị giá 2 triệu đô la. Tuy nhiên, Sean O’Malley không cho rằng điều đó là công bằng.

Anh ấy nói thêm, “Tôi không biết mối quan hệ của họ như thế nào vì tôi không biết anh ấy đã có bạn gái, nhưng muốn một nửa những gì anh ấy đã làm ngoài kia thì thật nực cười.” (h/t qua suga)

Người hâm mộ phản ứng trước việc Israel Adesanya có khả năng bị bạn gái cũ kiện

Trong email của anh ấy, khá rõ ràng rằng Adesanya đang mong đợi một động thái từ Charlotte Powdrell để có hành động pháp lý chống lại anh ấy. Tuy nhiên, không có báo cáo chính thức nào về bất kỳ hoạt động tiếp theo nào từ nhóm pháp lý của Charlotte về vấn đề này. “Người tạo kiểu tóc cuối cùng” cũng có sự tương đồng giữa hoàn cảnh của anh ấy và ngôi sao bóng đá Achraf Hakimi. Vợ của Hakimi, Hina Abouk, kiện anh ta đòi một nửa tài sản sau khi họ ly hôn.

Israel Adesanya với Charlotte Powdrell
Israel Adesanya với Charlotte Powdrell. (Tín dụng: Instagram)

Anh ấy thậm chí còn đề cập đến nó trong bài phát biểu và tuyên bố trên Instagram của mình “được phép” phụ nữ nghĩ rằng họ là “xứng đáng” một nửa tài sản đàn ông của họ. Sau những thông tin gần đây cho rằng Adesanya có thể bị kiện, người hâm mộ đã không thể bình tĩnh và lao vào bênh vực võ sĩ này. Có vẻ như tình cảm của công chúng đang nghiêng về võ sĩ MMA xứ Kiwi một cách áp đảo.

Dưới đây là một số phản ứng về vấn đề này

Bạn nghĩ gì về vụ kiện có thể xảy ra mà Israel Adesanya có thể phải đối mặt? Bạn có nghĩ rằng có công đức cho các trường hợp? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *