Sean Strickland biết Kamaru Usman sẽ đánh anh ta thậm tệ trước khi cuộc chiến của họ bắt đầu

UFC

Kamaru Usman đang gặp khó khăn trước thềm UFC 294. Sau chấn thương khuỷu tay nghiêm trọng của Paulo Costa, tay vợt người Nigeria đã bước lên thi đấu với Khamzat Chimaev. Với ý nghĩa danh hiệu vô cùng to lớn như vậy, chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc về khả năng tái đấu Kamaru Usman-Sean Strickland trong tương lai.

Trước đó, Sean Strickland đã gây chấn động thế giới tại UFC 293 khi đánh bại Israel Adesanya để đoạt đai vô địch hạng trung. Trong khi nhiều người mong đợi một trận tái đấu ngay lập tức, The Last Stylebender tiết lộ rằng anh ấy sẽ tạm rời xa môn thể thao này. Theo Izzy, anh đã hoạt động được một thời gian dài và cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục và hồi phục đúng cách. Như vậy, vị trí đầu bảng hạng trung của Strickland được dự đoán sẽ còn vững chắc trong thời gian tới.

Tuy nhiên, với những diễn biến gần đây, sự kiện đồng chính mới của UFC 294 đang được quảng cáo là trận đấu tranh cử số 1. Dành cho những ai chưa biết, Usman, cựu vô địch hạng bán trung sẽ tăng mức tạ lên tới 185 lbs cho cuộc thi. Dù chưa từng thi đấu ở hạng trung nhưng nhiều người tin rằng anh là bài kiểm tra khó khăn hơn Costa. Do đó, ngày càng có nhiều niềm tin rằng Usman có thể là người đảm bảo chức vô địch trước Strickland.

Trong quá khứ, Kamaru và Sean đã từng đối đầu nhau. Vào thời điểm đó, Usman vẫn còn là tân binh của UFC và Strickland đang tìm chỗ đứng ở hạng cân hàn. Đêm đó, Usman đã có màn trình diễn vượt trội trước Strickland. Đáng chú ý, Usman đã thi đấu rất hiệu quả và thậm chí còn hạ gục Strickland bằng một cú móc phải đầy ý nghĩa ở hiệp 2.

Sean Strickland nói gì về cuộc chiến Kamaru Usman?

Đầu năm nay, Strickland nhớ lại trận đấu với Usman và tiết lộ suy nghĩ của mình về trận đấu. theo ‘Người rừng’, anh ấy bắt đầu vật lộn để chiến đấu và chỉ có 8 tuần tập luyện để thực hiện điều đó. Có thể hiểu được, sự chuẩn bị có phần thiếu sót vì Usman đã gặp khó khăn từ khi còn là thiếu niên.

Vào đêm đó, Strickland đã phải chịu thất bại nặng nề, chỉ thực hiện được 30 trong số 108 đòn tấn công đáng kể, trong khi Usman hạ cánh được 117 trên 200. Ngoài ra, Usman còn thực hiện 8 lần hạ gục, hai trong số đó thành công. Về phần Strickland, anh ta không thể cố định hoặc gây ra bất kỳ tổn thương nào ở chân. Cuối cùng, ban giám khảo cho điểm 30-27, 30-26 và 30-26 nghiêng về nhà cựu vô địch UFC. Vì vậy, kết quả không có gì ngạc nhiên khi một số người nói rằng Strickland đã may mắn không hết hạn trước khi trận chiến kết thúc.

Nhìn lại trận đấu, Strickland nói chuyện với The Schmo về trận thua. “Điểm mấu chốt là, tôi sẽ cố gắng đấu vật trong 8 tuần, điều mà bạn không thể làm được. Tôi nhớ mình đã bước vào một cuộc chiến với tư thế cúi đầu như thể ‘Tôi sắp bị đá đít’. Thật thú vị, rất lâu trước khi điều đó có thể xảy ra, Strickland đã chia sẻ suy nghĩ của mình về trận tái đấu ở hạng trung sẽ diễn ra như thế nào.

Theo người đàn ông 32 tuổi, nếu anh và Cơn ác mộng của Nigeria bao giờ chiến đấu nữa, lần này sẽ là một trận đấu quyền anh. Tự hào mình là một trong những đô vật phản công xuất sắc nhất UFC hiện tại, Strickland tin rằng trận tái đấu sẽ là một ‘cuộc chiến chết tiệt’.

Tình cờ là chúng ta chỉ còn chưa đầy một tuần nữa để tìm hiểu xem điều đó có xảy ra hay không. Nếu Kamaru đối mặt với Sean một lần nữa, bạn muốn đối mặt với ai hơn và tại sao? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *