Sebastian Vettel, người đã tham gia cảnh F1 giữa mùa giải với Red Bull, không đồng ý với cú đánh Nyck de Vries “tàn bạo” của Helmut Marko

Bóng đá

Cho đến nay, việc Nyck de Vries bị loại khỏi AlphaTauri đã trở thành tiêu điểm, sau màn trình diễn kém cỏi của Nyck de Vries so với đồng đội của anh ấy là Yuki Tsunoda. Nyck, người từng là bạn với Max Verstappen, đã tụt lại phía sau người đồng đội đang dẫn đầu Giải vô địch của anh ấy cho đến nay. Nyck de Vries thể hiện không tốt với kết quả tốt nhất của anh ấy là P12, sau đó có tin anh ấy bị sa thải.

Daniel Ricciardo, người đang đàm phán để thay thế Sergio Perez, thay thế Nyck de Vries ở AphaTauri. Nyck de Vries lần đầu tiên được chọn làm người lái xe AlphaTauri sau màn trình diễn của anh ấy khi thay thế Alex Albon. Anh ấy đã hoàn thành P9 để thay thế cho Alex Albon, sau đó AlphaTauri đã đưa anh ấy vào đội. Anh ấy là Nhà vô địch Công thức 2 và cũng từng là tay đua Công thức E.

Nyck De Vries lái xe cho Williams sau Công thức 2 (Tín dụng Pinterest)

Sau khi chuyển sang Công thức 1, lần đầu tiên anh ấy được ký hợp đồng với tư cách là tay đua thứ ba của Mercedes. Anh ta bị sa thải khỏi đội AlphaTauri để được thay thế bởi Daniel Ricciardo, và ngay sau đó người ta thấy anh ta đi cùng với ông chủ cũ Toto Wolff. Sau khi anh ấy đột ngột bị loại khỏi đội, người hâm mộ cũng lo ngại về mức độ khó khăn đối với anh ấy. Trong khi người hâm mộ bày tỏ cảm xúc về sự ra đi oan nghiệt của Nyck. Một cựu tài xế Red Bull khác cũng có điều muốn nói.

Sebastian Vettel đồng cảm với sự ra đi tàn khốc của Nyck de Vries

Sebastian Vettel, người lái xe cho đội Red Bull cũng nói về việc loại bỏ Nyck khó khăn như thế nào. Anh ấy nói điều này trong khi rất vui khi Daniel trở lại Công thức 1. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy rất vui khi anh ấy lái xe cho AlphaTauri. Nhưng trong khi mừng cho Ricciardo, anh ấy nói rằng sự ra đi của Nyck là rất phũ phàng.

Daniel Ricciardo vào thay Nyck De Vries (Credit Pinterest)
Daniel Ricciardo vào thay Nyck De Vries (Credit Pinterest)

“Có lẽ mọi thứ không diễn ra với anh ấy theo cách anh ấy mong đợi, hoặc mọi người mong đợi. Nhưng nó cũng khá phũ phàng khi nó đột ngột dừng lại như vậy. Nó độc ác.” anh ấy nói.

Sau đó, anh ấy đã khen ngợi Nyck và kỹ năng lái xe của anh ấy. Vettel nói về thời gian anh ấy gặp Nyck de Vries và có cơ hội nói chuyện với anh ấy. Anh ấy nói,

“Tôi đã gặp anh ấy lần đầu tiên vào năm ngoái và anh ấy có vẻ là một người rất tốt, và anh ấy là một tay đua giỏi, anh ấy đã giành chức vô địch F2, anh ấy đã giành chức vô địch quốc tế. Vì vậy, anh ấy rất nổi tiếng và tôi hy vọng vết lõm này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Mọi người có xu hướng làm điều đó, và điều đó là không đúng.”

Nyck De Vries được thay thế bởi Daniel Ricciardo (Tín dụng Pinterest)
Nyck De Vries được thay thế bởi Daniel Ricciardo (Tín dụng Pinterest)

Anh ấy thông cảm với sự ra đi tàn khốc của Nyck de Vries và lo lắng điều đó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Vettel nói rằng anh ấy muốn Nyck có một sự nghiệp tuyệt vời phía trước. Làm dấy lên lo ngại rằng sự ra đi tàn bạo và khắc nghiệt này có thể làm gián đoạn cuộc sống công việc của anh ấy và có thể không cho anh ấy cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *