Serena và Venus Williams có thực sự sở hữu một đội NFL, Miami Dolphins không?

Quần vợt

Serena Williams và chị gái Venus Williams chắc chắn là hai trong số những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Chị em nhà Williams là một thế lực đáng nể trong suốt sự nghiệp của họ, đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong suốt sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, dù có ảnh hưởng đến sân quần vợt nhưng họ cũng đã làm nên lịch sử.

Chị em nhà Williams là những phụ nữ da đen đầu tiên trở thành chủ sở hữu thiểu số của một bộ phận NFL. Serena và Venus đã làm nên lịch sử khi họ mua cổ phần của Miami Dolphins vào năm 2009.

Stephen Ross đã mua 50% cổ phần của đội vào năm 2008. Năm sau, ông mua thêm 45% cổ phần của bộ phận này với giá 1,1 tỷ USD. Serena và Venus trở thành chủ sở hữu thiểu số của đội trong cùng năm.

Khi chị em nhà Williams trở thành chủ sở hữu thiểu số của đội, nó trị giá 1,2 tỷ USD. Forbes báo cáo rằng 14 năm sau, giá trị của ông đã tăng vọt lên hơn 4,6 tỷ USD. Tính đến tháng 8, giá trị hiện tại của Miami Dolphins ở mức 5,7 tỷ USD.

Ross đã bày tỏ sự phấn khích khi Serena và Venus hợp tác với anh ấy. Hai anh em cũng rất hào hứng với viễn cảnh được gia nhập một bộ phận của NFL với tư cách là chủ sở hữu.

“Tôi rất vui mừng được trở thành thành viên của một tổ chức nổi tiếng như vậy. Trải qua phần lớn thời thơ ấu của tôi ở khu vực này, được tham gia vào một nền văn hóa quan trọng của Miami là một vinh dự to lớn. Chúng tôi mong đợi nhiều chức vô địch và nhiều thành công cùng với Miami Dolphins,” Serena nói.

Serena Williams và chị gái Venus là những doanh nhân thành đạt. Trong những năm qua, cả hai đã mạo hiểm tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, mở rộng danh mục đầu tư của mình.

Serena Williams cũng đầu tư vào các môn thể thao khác

Cả Venus và Serena đều đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong nhiều năm. Venus có dòng quần áo riêng mang tên EleVen của Venus Williams. Mặt khác, Serena đã đầu tư vào một đội thể thao khác – đội bóng đá nữ, Angel City FC.

Angel City FC được ra mắt vào năm 2020 để mở rộng nhượng quyền thương mại NWSL. Ngoài Serena, danh sách các nhà đầu tư rất ấn tượng, bao gồm Natalie Portman và Eva Longoria.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian)

Chồng của Serena, Alexis Ohanian và con gái Olympia Ohanian của họ cũng là những nhà đầu tư cho đội bóng đá. Nỗ lực này khiến Olympia trở thành người đồng sở hữu trẻ nhất của một đội thể thao.

Tình yêu bóng đá của Serena Williams được nhiều người biết đến. Anh ấy đã có mặt trong trận ra mắt MLS của Lionel Messi cho Inter Miami. Williams cũng là người đồng sở hữu đáng tự hào của một đội bóng đá. Không có lĩnh vực nào mà Serena chưa chinh phục được.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *