Serena Williams chia sẻ bộ quần áo trẻ em Nike dễ thương cho trẻ sơ sinh Adira River Ohanian khi cô thừa nhận những khó khăn của mình

Quần vợt

Huyền thoại quần vợt Serena Williams đã được làm mẹ lần thứ hai trong đời. Cô chào đón đứa con đầu lòng với chồng mình, Alexis Ohanian, vào tháng 8 năm nay. Những lời chúc mừng đang đổ về các em bé từ khắp nơi trên thế giới. Và bây giờ Nike đã tặng bé Adira một gói hàng tuyệt vời.

Quảng cáo

Williams đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với gã khổng lồ may mặc Nike. Ông đã duy trì nó ngay cả sau khi nghỉ hưu vào năm ngoái. Gói quà từ họ là một bất ngờ thú vị khi Serena đăng lên mạng xã hội để khoe với người hâm mộ của mình. Cô chia sẻ video mở hộp, lật từng bộ quần áo nhỏ cho Adira.

“Hãy nhìn tất cả những thứ này cho bé Adira. Tôi thực sự thích những đôi giày Nike nhỏ. Chúng luôn ngọt ngào. Hãy nhìn chiếc áo crop top nhỏ nhắn đó. Đôi giày nhỏ đó,” Williams nói trong video.

Quảng cáo

Serena chia sẻ gói quà Nike gửi cho Adira (Ảnh: Instagram, The Cut)

Serena cũng khen ngợi gói hàng và ký tên cảm ơn Nike. “Hơn nữa, chiếc hộp này thật điên rồ. Nhìn nó đẹp làm sao. Giống như kích thước, lớn hơn một câu lạc bộ golf. Nó khá tuyệt vời. Cảm ơn gia đình Nike của tôi.”

Serena Williams nghỉ thi đấu quần vợt vào năm 2022 để phát triển gia đình và gia đình cô có thêm các thành viên khác. Tay vợt 23 lần vô địch Grand Slam đã trải qua ca sinh nở khó khăn với Olympia nhưng lần này mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Cả Serena và bé Adira đều khỏe mạnh và hạnh phúc.

Olympia rất vui mừng được trở thành chị gái khi Alexis chia sẻ một bức ảnh dễ thương khi cô ấy ôm chị gái của mình. Gia đình Williams-Ohanians có rất nhiều tình yêu thương để chia sẻ, ngay cả khi những người mới làm cha mẹ cũng rất nhiệt tình.

Quảng cáo

Serena Williams thừa nhận vấn đề cô đang gặp phải

Nuôi dạy con cái không bao giờ là dễ dàng, ngay cả khi ai đó đã từng làm điều đó trước đây. Williams và Ohanian cũng không ngoại lệ, khi họ bận rộn với bé Adira.

Serena luôn hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Anh ấy sử dụng X (trước đây là Twitter) để trút giận một chút. Williams đặt ra các câu hỏi cho các bậc cha mẹ đang cố gắng chăm sóc con cái của họ, đặc biệt nếu một trong số họ bị ốm.

Quảng cáo

Alexis trước đây đã tuyên bố rằng cô rất nóng lòng muốn có thêm một đứa con nữa trong nhà. Và dù bận rộn nhưng anh không bao giờ quên làm tròn bổn phận làm cha đối với Adira và Olympia. Trên thực tế, hai cha con đang có một khoảng thời gian vui vẻ khi Alexis thường xuyên gửi thông tin cập nhật về cuộc sống của họ.

Cả Serena Williams và Alexis Ohanian đều là những bậc cha mẹ yêu thương và có rất nhiều tình yêu thương để trao đi. Mặc dù việc trở thành cha mẹ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng họ vẫn cố gắng hết sức có thể.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *