Serena Williams chứng minh Novak Djokovic và Caroline Wozniacki sai khi giành giải thưởng thời trang CFDA

Quần vợt


Ngôi sao quần vợt Serena Williams đã làm nên lịch sử khi giành được giải thưởng CFDA danh giá. Với tư cách là một tay vợt, Serena đã phá vỡ nhiều ranh giới, mở đường cho thế hệ tay vợt mới. Anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều định kiến ​​về chủng tộc và những lời chế nhạo từ những người chơi khác, nhưng anh ấy đã vượt qua được chúng.

Serena và em gái của cô, Venus Williams, đã trải qua rất nhiều sự phân biệt đối xử. Tuy nhiên, cả hai đều nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những người cùng thời với Serena, như Caroline Wozniacki, cũng chế giễu cô bất cứ khi nào cô có thể.


Wozniacki gây tranh cãi cách đây vài năm khi nhét khăn tắm lên áo và váy để trông giống Serena. Ngôi sao người Đan Mạch khi đó mới 22 tuổi và đang thi đấu với Maria Sharapova. Câu trả lời giữa trận đấu của Caroline với nhà vô địch Grand Slam 23 lần đã nhận được rất nhiều tiếng cười từ những người có mặt.


Trong khi quan điểm của Wozniacki khiến đám đông cười lớn thì nhiều người lại thấy nó có vấn đề. Một số người thậm chí còn giải thích đó là sự phân biệt chủng tộc vì một phụ nữ da trắng đã chế nhạo một phụ nữ da đen.

Tuy nhiên, không chỉ Caroline mới phạm tội mạo danh Serena. Novak Djokovic, người nổi tiếng bắt chước các ngôi sao quần vợt khác, cũng không tha cho Williams.


video YouTube

Mặc dù thật không may, Williams không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những điều này, đó là minh chứng cho sự mạnh mẽ trong tính cách của anh. Anh ấy cũng lên tiếng ủng hộ Caroline, nói rằng anh ấy không thấy điều đó gây khó chịu chút nào. Serena nói thêm rằng cô không tập trung vào những điều tiêu cực. “Vào cuối ngày, tôi dành thời gian tập trung vào mọi việc để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn và không làm tôi thất vọng” anh ấy nói (thông qua Tinh chất).


Tuy nhiên, Serena Williams đã gây ấn tượng lâu dài trên sân, không chỉ bằng kỹ năng chơi quần vợt của mình. Một số trang phục anh mặc tại các giải đấu đã trở thành huyền thoại. Giải thưởng CFDA của ông chỉ chứng minh điều đó.

Serena Williams trở thành vận động viên đầu tiên giành được giải thưởng

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần trở thành vận động viên đầu tiên đoạt giải thời trang. Kể từ khi nghỉ hưu, Serena đã mạo hiểm tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, mở rộng danh mục đầu tư của mình. Cô ấy đã có dòng quần áo của riêng mình, được gọi là “S của Serena.”


Trên thảm đỏ, Williams đã chia sẻ những điều cô sẽ nói với bản thân khi còn trẻ, dù cô đã tiến được bao xa. Anh ấy cũng rất vui khi giành được giải thưởng và nói thêm rằng tòa án là nền tảng của anh ấy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Serena Williams (@serenawilliams)


“Khi còn nhỏ, tôi biết mình khác biệt nên tôi khám phá thời trang và phong cách như một cách để tạo sự khác biệt cho bản thân. Đối với tôi, theo nhiều cách, sân tennis là nền tảng của tôi và US Open là Tuần lễ thời trang New York của riêng tôi,” anh ấy nói.

Serena Williams đã trở thành huyền thoại của môn thể thao này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của anh đối với thế giới thời trang. Anh ấy đã để lại dấu ấn với tư cách là một cầu thủ và bây giờ anh ấy để lại dấu ấn với tư cách là một biểu tượng thời trang.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *